โอเอซิสสปา ร่วมส่งรถขบวนบุปผชาติงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2560

02 Mar 2017
โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) โดยประธานกรรมการผู้จัดการ คุณภาคิน พลอยภิชา และ คุณโทบี้ อัลแลน และพนักงานฉลองครบรอบ 14 ปี ของโอเอซิส สปา ด้วยการร่วมขบวนบุปผชาติในกิจกรรมงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2560 โดยขบวนรถบุปผชาติของโอเอซิส สปาตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ในโครงการพระราชดำริ ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ทางจังหวัดเชียงใหม่ก็ได้มอบของที่ระลึก โดยมีนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้มอบ ณ บริเวณเชิงสะพานนวรัฐ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

โอเอซิสสปา โดยบริษัท เดสทีนี่เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด เป็นธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพ ประเภท เดย์สปา (Day Spa) ในคอนเซ็ป The Garden Villa Spa in the Middle of the City ด้วยความตั้งมั่นที่จะเป็นสปาอัตลักษณ์ไทยล้านนาที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ปัจจุบัน โอเอซิสสปา มีสาขาที่ให้บริการภายในประเทศทั้งหมด 11สาขา ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของไทย คือ เชียงใหม่ กรุงเทพ ภูเก็ต พัทยา และสาขาที่ 12 ณ มหานครฉงชิ่ง มณฑลเสฉวน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่จะเปิดให้บริการภายในกลางปีนี้ ตลอดระยะเวลา 14 ปี ที่ผ่านมา โอเอซิสสปา มีการพัฒนาทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บุคคลากร รวมไปถึงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเป็นเครื่องมือในบริหารจัดการสปาของแต่ละสาขา ตลอดจนการทำการตลาดแนวใหม่ จึงทำให้โอเอซิส สปา ได้รับรางวัลในระดับเอเชียมากมาย อาทิ เช่น รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ประเภทการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ติดต่อกันเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี ส่งผลให้โอเอซิสสปาได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นอัตลักษณ์ไทยล้านนา สปา แห่งหนึ่งที่ดีที่สุดในเอเชีย