"ดานิลี่" โรงงานดีเด่น รับมอบธงธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและใบประกาศเกียรติคุณ (ธงขาวดาวเขียว)

24 Feb 2017
ดร. บุญนาค โมกข์มงคลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดานิลี่ จำกัด เห็นชอบมอบหมายให้ นายกตัญญู โกมุทมาศ ผอ. สำนักกฎหมายและรัฐกิจสัมพันธ์ รับมอบธงธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและใบประกาศเกียรติคุณ (ธงขาวดาวเขียว) จากนางสาวกฤตยาพร ทัพภะทัต รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 2) กนอ. เพื่อยืนยันว่า "ดานิลี่" มีการบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานและมีความโปร่งใส เป็นโรงงานดีเด่นตาม "โครงการการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในการกำกับโรงงาน" ประจำปี 2559 โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินโรงงานอุตสาหกรรมของนิคมฯ ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ กนอ. ผู้แทนชุมชน และหน่วยงานราชการท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมให้โรงงานในนิคมอุตสาหกรรมนำหลักธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคมมาใช้ในการดำเนินงานอันเป็นการสร้างความยอมรับและความเชื่อมั่นจากทุกภาคส่วนที่มีต่อโรงงานในนิคมอุตสาหกรรม

"ดานิลี่" ภาคภูมิใจและยืนยัน รักษามาตรฐาน นำหลักหลักธรรมมาภิบาลสิ่งแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) มาใช้ในการดำเนินงานอย่างเป็นรูปแบบและเป็นที่ไว้วางใจของชุมชนที่มีต่อการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมของบริษัทฯ เพื่อก่อให้เกิดความร่วมมือในทุกๆ ด้าน อันจะนำไปสู่การอยู่ร่วมกันของอุตสาหกรรม ชุมชน และสังคม (เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต จังหวัดสมุทรปราการ)