ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บมจ. โรงพยาบาลราชพฤกษ์ “RPH”

24 Feb 2017
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิด "การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บมจ. โรงพยาบาลราชพฤกษ์ "RPH" ในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 9.00 – 10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ (แผนที่ตามแนบ) โดยมีกำหนดการ ดังนี้

9.00 น. ลงทะเบียน

9.35 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน

9.37 น. ผู้บริหาร บมจ. โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ

9.43 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ RPH

9.49 น. กล่าวแสดงความยินดีโดย ดร. สันติ กีระนันทน์รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

9.52 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญโดย คุณสุวภา เจริญยิ่งกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน)

9.55 น. กล่าวขอบคุณ โดย นายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลราชพฤกษ์ จำกัด (มหาชน)

9.58 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีโดย ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยผู้รับมอบ ศ.นพ.วันชัย วัฒนศัพท์ ประธานกรรมการและประธานกรรมการตรวจสอบ และศาสตราจารย์คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น บริษัท โรงพยาบาลราชพฤกษ์ จำกัด (มหาชน)มอบโล่แสดงความยินดีโดย ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยผู้รับมอบ นายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลราชพฤกษ์ จำกัด (มหาชน)

9.59 น. พิธีเปิดการซื้อขาย

10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์