ขอเชิญนักปั่นเข้าร่วมรายการแข่งขันจักรยานทางเรียบ "Central Centara CPN Bangkok Cycling Championship 2017 @ CentralPlaza WestGate"

23 Feb 2017
การแข่งขันจักรยานทางเรียบ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี "Central Centara CPN Bangkok Cycling Championship 2017@ CentralPlaza WestGate" จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานและมีส่วนร่วมในการลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิง พร้อมระดมทุนสมทบมูลนิธิอุทกพัฒน์ในพระบรมราชูปถัมภ์ และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ร่วมบริจาคจักรยานให้กับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนในถิ่นทุรกันดาร โดยในปีนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 04.00 – 10.00 น.

งานนี้นักปั่นทุกท่าน ห้ามพลาดกับเส้นทางสุดท้าทายด้วย 20 สะพาน และ 1 อุโมงค์ เริ่มต้นและจุดสิ้นสุดการแข่งขัน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ผ่านถนนกาญจนาภิเษก - ถนนพระเทพ - ถนนราชพฤกษ์ - ทางหลวง หมายเลข 345 รวมระยะทาง 56 กิโลเมตร อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยตลอดเส้นทางการปั่นด้วยทีมมาร์แชลกว่า 50 ชีวิต ควบคุมการแข่งขันภายใต้กฏ กติกา การตัดสินของสมาคมจักรยานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

กำหนดการการแข่งขัน

05.00 น. พล.อ.อนุพงศ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย – ประธานในพิธี

คณะเอกอัครราชทูต และแขกผู้มีเกียรติ เดินทางถึงบริเวณงานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสท์เกต

05.20 น. นักกีฬาทุกประเภท เตรียมความพร้อมที่จุดรวมพลและเตรียมปล่อยตัว (START)

05:30 น. พิธีกร กล่าวเรียนเชิญ คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมต.ว่าการกระทรรวงมหาดไทย ประธานในพิธี กล่าวเปิดการแข่งขัน

05.50 น. เรียนเชิญแขก VIP และ ผู้บริหารเครือเซ็นทรัลฯ ถ่ายภาพร่วมกัน

06.00 น. ประธานกดแตรลมเพื่อปล่อยตัว

06.00 น. ปล่อยตัวนักกีฬาประเภทรุ่นแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานฯ ประชาชนชาย Class A

06.05 น. ปล่อยตัวนักกีฬาประเภทรุ่นแข่งขันแบ่งอายุชิงถ้วยเกียรติยศชาย

06.25 น. ปล่อยตัวนักกีฬาประเภทรุ่นแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานฯ ประชาชนหญิง Class B

06.30 น. ปล่อยตัวนักกีฬาประเภทรุ่นแข่งขันแบ่งอายุชิงถ้วยเกียรติยศหญิง

06.45 น. ปล่อยตัวนักกีฬาประเภทรุ่นแข่งขันใจเกินร้อย Class C

07.00 น. ปล่อยตัวนักกีฬาประเภทรุ่น VIP

07.45 น. นักกีฬา VIP และประเภทต่าง ๆ เส้นชัย / พักผ่อนอิริยาบถ

08:45 น. ผู้บริหารบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด มอบเงินสนับสนุนให้กับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมอบจักรยานให้กับนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

08:50 น. จับรางวัล Lucky Draw โดยคุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

09:00 น. พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย (เปิดกรวยถวายสักการะฯ)

พิธีกร กล่าวรายงานสรุป การแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชนะเลิศประชาชนชาย และชนะเลิศประชาชนหญิง

ผู้ชนะเลิศประเภทประชาชนชาย รับถ้วยพระราชทานต่อเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์

พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา มอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศลำดับ 1-4

ผู้ชนะเลิศประเภทประชาชนหญิง รับถ้วยพระราชทานต่อเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์

ผู้บริหาร มอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศลำดับ 1-4

09:05 น. แขกผู้มีเกียรติ ขึ้นมอบรางวัลชนะเลิศประเภทต่างๆ

09:20 น. ผู้บริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวปิดการแข่งขัน

09:25-09:30. จับรางวัล Lucky Draw รางวัลใหญ่โดยคุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์