ภาพข่าว: กลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์ เมืองพัทยา ร่วมใจบริจาคเลือด ณ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

29 Mar 2017
กลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์ร่วมใจกับชุมชนหาดวงศ์อมาตย์ บริจาคเลือดกับสภากาชาดไทยในใตรมาสแรกที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

เมื่อวันพุธที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา พนักงานกลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์เมืองพัทยาร่วมใจบริจาคเลือดเพื่อการสนองนโยบายภายใต้โครงการ Planet 21 ซึ่งหนึ่งในพันธกิจคือการสร้างสรรค์สิ่งดีคืนกลับให้สังคมและชุมชน โดยในไตรมาสแรกนี้ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงานครั้งแรกของปี 2560

โครงการบริจาคเลือดกับสภากาชาดไทยโดยกลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์เมืองพัทยานี้ จัดขึ้นเป็นประจำทุกไตรมาส หมุนเวียนไปตามแบรนด์โรงแรมต่างๆในกลุ่มเครือแอคคอร์ของเมืองพัทยา อาทิ โรงแรมไอบิส พัทยา โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา โรงแรมเมอร์เคียว โอเชี่ยน พัทยา โรงแรมโนโวเทล โมดุส พัทยา โรงแรมบาราคุด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่บายโซฟิเทล และโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท พัทยา เอ็มแกลเลอรี่บายโซฟิเทล

กิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมบริจาคทั้งสิ้น 95 ท่านซึ่งรวมถึงผู้มีจิตอาสาบริจาคเลือดทั้งจากทางกลุ่มเครือโรงแรมแอคคอร์เมืองพัทยาและในชุมชนหาดวงศ์อมาตย์ บริษัท ห้าง ร้าน และเครือโรงแรมอื่นๆ เนื่องจากการบริจาคเลือดครั้งนี้ยังมีการส่งข่าวสารไปยังธุรกิจและที่พักอาศัยในชุมชนอีกด้วย