บางจากปิโตรเลียม จัดงาน “พิธีมอบเงินบริจาคจากสมาชิกบัตรบางจากแก่องค์กรสาธารณประโยชน์”

30 Mar 2017
ด้วยบริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) จะจัดงาน "พิธีมอบเงินบริจาคจากสมาชิกบัตรบางจากแก่องค์กรสาธารณประโยชน์" ซึ่งดำเนินการต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2549 เพื่อเป็นสื่อกลางช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกบัตรบางจาก ที่ต้องการมอบเงินจากคะแนนสะสมที่ได้รับจากการเติมน้ำมันให้องค์กรสาธารณประโยชน์ นำไปช่วยเหลือสังคมในทุกด้านทั้งเด็ก ผู้พิการ ผู้ป่วย สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ฯลฯ

งานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องใบไม้ 1-2 สำนักงานใหญ่ บริษัท บางจากฯ(มหาชน) ชั้น 8 อาคาร เอ็ม ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท (ใกล้กับ ซ.สุขุมวิท 62 กรณีเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีบางจาก) โดย นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธาน จึงเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติและทำข่าวในงานดังกล่าว และขอขอบพระคุณที่ท่านให้การสนับสนุนการดำเนินงานของบริษัท บางจากฯ (มหาชน) ด้วยดีเสมอมา

กำหนดการ

วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 13.00-15.00 น.

ณ ห้องประชุมใบไม้ 1-2 สำนักงานใหญ่ บริษัท บางจากฯ (มหาชน) ชั้น 8 อาคารเอ็มทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท

เวลา กิจกรรม

13.30-14.00 น. : - ลงทะเบียน /รับประทานอาหารว่าง

• ชมนิทรรศการบัตรสมาชิกบางจาก เพื่อคุณ เพื่อสังคม

14.00-14.05 น. : พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน

14.05-14.10 น. : คุณอิทธิคุณ สีห์โสภณ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์และวางแผนการตลาด กล่าว ถึงความเป็นมาของโครงการ

14.15-14.20 น. : - คุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบางจากฯ (มหาชน) กล่าวขอบคุณสมาชิกบัตรบางจากและตัวแทนจากองค์กรสาธารณประโยชน์ พร้อมเปิดโครงการ "ทุกการช่วยเหลือส่งต่อได้" เชิญชวนคนไทยมีส่วนร่วมในการมอบเงินบริจาคให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์

14.20- 14.30 - พิธีมอบเงินบริจาคฯ

14.30 -14.35 -ผู้แทนมูลนิธิ สืบ นาคะเสถียรฯ กล่าวขอบคุณ

• พิธีกรกล่าวต้อนรับมูลนิธิบ้านบางแคฯ เข้าร่วมโครงการ

14.20-15.00 น. - ถ่ายภาพร่วมกัน

• ผู้บริหารให้สัมภาษณ์สือมวลชน
  • พิธีกรกล่าวขอบคุณผู้ร่วมงานและปิดงาน