13 Mar 2017
บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการสร้างเครือข่ายพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขานวัตกรรมดิจิทัลและวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี นายชัยยุทธ สันทนานุการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย CAT และ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้แทนลงนาม

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ CAT ให้การสนับสนุนการพัฒนาหลักสูตรนวัตกรรมดิจิทัลและวิศวกรรมซอฟต์แวร์ของคณะ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด พร้อมจัดหาบุคลากรของ CAT ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ด้านนวัตกรรมดิจิทัลและวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ร่วมเป็นกรรมการบริหารหลักสูตรและส่งเสริมการพัฒนาทักษะวิชาชีพด้านนวัตกรรมดิจิทัลและวิศวกรรมซอฟต์แวร์แก่นักศึกษา โดยให้คณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมศึกษาดูงานระบบสื่อสารโทรคมนาคม ของ CAT พร้อมสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนาของชุมชนในท้องถิ่น โดยใช้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมของ CAT ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2560