ภาพข่าว: “ไทเกอร์ บาล์ม” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

13 Mar 2017
บริษัท โฮ้ว ป่า ไทเกอร์ บาล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ไทเกอร์ บาล์ม ในนาม "ยาหม่องตราเสือ" โดย ภญ.อนินทยา สุนสะธรรม ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโด-ไชน่า บริษัท โฮ้ว ป่า ไทเกอร์ บาล์ม (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) จัด งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แผ่นเจลให้ความเย็น ตราเสือ หรือ "Tiger Balm Cooling Patch" ในงาน "Forum by Tiger Balm Cooling Patch @ Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 9" พร้อมเสวนาเรื่องการส่งเสริมพัฒนาการของเด็กก่อนวัยเรียน จากแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ทั้งนี้ภายในงานพบกับครอบครัวนักแสดงหนุ่ม "มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" และ "เกม - ดวงพร ลือกิตินันท์" พร้อมลูกสาว "น้องโสน - สิสราญ ปฐวีกานต์" มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์การดูแลลูกน้อย ณ ไบเทคบางนา Hall 98-99 วันก่อนตำแหน่งจากซ้ายไปขวา1. คุณณัฏฐิจิรา เอี่ยมวงศ์นุกูล Senior Executive Manager บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด2. คุณปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ดารา/นักแสดง3. คุณดวงพร ลือกิตินันท์ ดารา/นักแสดง 4. ภญ. อนินทยา สุนสะธรรม ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโด-ไชน่า บริษัท โฮ้ว ป่า ไทเกอร์ บาล์ม (ประเทศไทย) จำกัด5. ภญ. ชุลีพร มาไพศาลสิน Senior Marketing Manager บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด6. คุณไชยรัตน์ เอื้อพัทธยากร Senior Sales Manager บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด