ภาพข่าว: ฟู้ดแลนด์ฯ เปิดตัว “Mr.Pizza” พิซซ่าพรีเมี่ยมแบรนด์อันดับ 1 สัญชาติเกาหลี เปิด 24 ชั่วโมง บุกตลาดครั้งแรกในไทย

15 Mar 2017
คุณอธิพล ตีระสงกรานต์ ผู้ช่วยรองประธาน บริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด และกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสเตอร์พิซซ่า (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วย คุณจริยา ศรีอุฬารพงศ์ ที่ปรึกษาบริษัทฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด และ Mr. Park Chang Il (ปาร์ค ชาง อิล) ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ Mr.Pizza Korea (MPK Group) ร่วมเปิดตัว "Mr.Pizza" พิซซ่าพรีเมียมแบรนด์ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในเกาหลี บุกตลาดครั้งแรกในไทย เปิดแล้ววันนี้ที่สาขาเดอะสตรีท รัชดา บริการตลอด 24 ชั่วโมง,และหลังจากนั้นจะเปิดที่เทอร์มินัล 21 โคราช,เดอะ พรอมมานาด รามอินทรา และในเดือนเม.ย.ที่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ มาพร้อมจุดขายที่แตกต่างด้วยมาตรฐานสูตรการผลิตพิซซ่าระดับพรีเมี่ยมภายใต้คอนเซ็ป "300%" ได้แก่ 1.การนวดแป้งด้วยมือ 100% ใช้แป้งสดไม่แช่แข็ง 2.ท็อปปิ้งเยอะ จัดหนัก จัดเต็มคำ 100% และ 3. การใช้ตะแกรงอบพิซซ่า 100% ณ ร้านMr.Pizza เดอะสตรีท รัชดา ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้