ตลาดหลักทรัพย์ จัดงานการแข่งขันและพิธีมอบรางวัลเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 9 ระดับประถมศึกษา – มัธยมศึกษา

31 Aug 2017
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานการแข่งขันและพิธีมอบรางวัลเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 9 ระดับประถมศึกษา – มัธยมศึกษา ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 2-3 ก.ย. 2560 เวลา 7.00-17.00 น. ณ โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (ฝั่งมัธยมศึกษาตอนต้น) โดยมีกำหนดการ ดังนี้เวลา รายการ สถานที่7.00 – 08.30 น.รายงานตัวผู้เข้าแข่งขัน และลงทะเบียนครูผู้ควบคุมดูแลศูนย์กีฬาณรงค์ ตามรักษา ฝั่งม.ต้น9.00 – 10.30 น. 12.45 น.การแข่งขันทดสอบความสามารถ "รอบเจียระไนเพชร" ประกาศผลการแข่งขัน "รอบเจียระไนเพชร"อาคารเรียนฝั่ง ม.ต้น ศูนย์กีฬาณรงค์ ตามรักษา ฝั่งม.ต้น 13.30 – 16.30 น. การแข่งขันทดสอบความสามารถ "รอบเพชรยอดมงกุฎ"§ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3§ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 อาคารเรียนฝั่ง ม.ต้น§ ห้องศรีพิกุล§ ห้องประชุมอุดร บุญถาวร14.00 – 14.30 น.พิธีเปิดการแข่งขัน

หอประชุมสมภาพ คมสัน (ชั้น 4)รับชม VTR สรุปการแข่งขันกล่าวรายงานโดย ดร. ธีรัช ไชยยศ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ ในพระราชูปถัมภ์ฯ กล่าวให้โอวาทโดย พระพรหมมังคลาจารย์

ประธานมูลนิธิร่มฉัตร ประธานสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเลมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้สนับสนุนโครงการโดย พระพรหมมังคลาจารย์

ประธานมูลนิธิร่มฉัตร ประธานสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเลรับมอบโดย

คุณเกศรา มัญชุศรี

กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

คุณศรัณย์ ลิมป์หิรัญรักษ์ กรรมการบริหารสมาคมประกันชีวิตไทย

กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ดร. วัชรี ถิ่นธานี

ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ทำพิธีเปิดการแข่งขัน และถ่ายภาพร่วมกันมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะผู้มีคุณูปการเพชรยอดมงกุฎ และผู้เกษียณที่ให้การสนับสนุนโครงการ 14.30 – 16.30 น.มอบรางวัลทุนการศึกษาและเกียรติบัตรนักเรียนที่มีคะแนนอันดับ 11 - 100โดย

พระพรหมมังคลาจารย์

และผู้แทนจากองค์กรร่วมจัดการแข่งขัน หอประชุมสมภาพ คมสัน (ชั้น 4)17.00 – 18.00 น.มอบรางวัลผู้ชนะเลิศการแข่งขัน "รอบเพชรยอดมงกุฎ"หอประชุมสมภาพ คมสัน (ชั้น 4)

โดย

ดร. กฤษฎา เสกตระกูล, CFP®

รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560: ระดับมัธยมศึกษาเวลารายการสถานที่07.00 – 08.30 น.รายงานตัวผู้เข้าแข่งขัน และลงทะเบียนครูผู้ควบคุมดูแล-

ผู้เข้าสอบแข่งขันระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและครูผู้ควบคุมดูแลทุกระดับชั้น-

ผู้เข้าสอบแข่งขันระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ศูนย์กีฬาณรงค์ ตามรักษา ฝั่งม.ต้น ศูนย์กีฬาเชิดชัย พลานิวัติ ฝั่งม.ปลาย09.00 – 10.30 น.สัมมนาพิเศษ "Happy Money, Happy Retirementสร้าง "เกษียณสุข" ในเศรษฐกิจไทยยุค 4.0"โดย คุณกิตติพัฒน์ แสนทวีสุข

อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร

ม. นเรศวร และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หอประชุมสมภาพ คมสัน (ชั้น 4)09.00 – 10.30 น.การแข่งขันทดสอบความสามารถ "รอบเจียระไนเพชร"-

ผู้เข้าสอบแข่งขันระดับมัธยมศึกษาตอนต้น-

ผู้เข้าสอบแข่งขันระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย อาคารเรียนฝั่ง ม.ต้นอาคารเรียนฝั่ง ม.ปลาย 12.45 น.

ประกาศผลการแข่งขัน "รอบเจียระไนเพชร" ศูนย์กีฬาณรงค์ ตามรักษา ฝั่งม.ต้น13.30 – 16.30 น.การแข่งขันทดสอบความสามารถ "รอบเพชรยอดมงกุฎ"§นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3§นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 อาคารเรียนฝั่ง ม.ต้น§ ห้องศรีพิกุล§ ห้องประชุมอุดร บุญถาวร14.00 – 14.30 น.พิธีเปิดการแข่งขัน รับชม VTR สรุปการแข่งขันกล่าวรายงานโดย ดร. ธีรัช ไชยยศ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ ในพระราชูปถัมภ์ฯ กล่าวให้โอวาทโดย พระพรหมมังคลาจารย์

ประธานมูลนิธิร่มฉัตร ประธานสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเลทำพิธีเปิดการแข่งขัน และถ่ายภาพร่วมกัน หอประชุมสมภาพ คมสัน (ชั้น 4)14.30 – 16.30 น.พิธีมอบทุนการศึกษาและเกียรติบัตรนักเรียนที่มีคะแนนอันดับ11 -100โดย พระพรหมมังคลาจารย์

และผู้แทนจากองค์กรร่วมจัดการแข่งขันหอประชุมสมภาพ คมสัน (ชั้น 4)17.00 – 18.00 น.พิธีมอบรางวัลผู้ชนะเลิศการแข่งขันรอบเพชรยอดมงกุฎโดย

พระพรหมมังคลาจารย์

ประธานมูลนิธิร่มฉัตร ประธานสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเลหอประชุมสมภาพ คมสัน (ชั้น 4)

คุณเกศรา มัญชุศรี