ภาพข่าว: 4 จังหวัดอัศจรรย์

19 Oct 2017
นายชัยรัตน์ จงก้องเกียรติ (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี แถลงข่าว "การจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวชุมชนและลานวัฒนธรรมพื้นถิ่นไทย รามัญ-จีน" ร่วมกับกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 1 โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร นายสุฤกษ์ ศิลปอนันต์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ Journey to the Fantastic 4 ณ ห้องอโศก 2 ชั้น ซี โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 ถนนสุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้(จากซ้ายไปขวา)1.นายภัสพลภ์ ชัยสุริยาทวิกูล ประธานหอการค้าจังหวัดปทุมธานี, กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 1,2.นายจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร3.นายสุฤกษ์ ศิลปอนันต์ ท่องเทียวและกีฬาจังหวัดสระบุรี สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี4.นายชัยรัตน์ จงก้องเกียรติ ท่องเทียวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี5.นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา6.นายภาค วราธนานันทน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดปทุมธานี7.นางรัศนญพร มโนศรีบุญรัตธ์ นายกสมาคมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
ภาพข่าว: 4 จังหวัดอัศจรรย์