29 Sep 2017
คุณภาคิน พลอยภิชา และ คุณโทบี้ อัลเลน ประธานกรรมการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารโอเอซิสสปาประเทศไทย เข้ารับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560 โดย พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร

โอเอซิสสปาฉลองความสำเร็จครบรอบ 14 ปี ด้วยการคว้า 4 รางวัล ประเภท Day Spa ยอดเยี่ยม จาก "Thailand Tourism Awards 2017" ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศที่ยกย่องและเชิดชูผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย ซึ่งสาขาที่ได้รับรางวัลได้แก่ โอเอซิสสปาลานนา จังหวัดเชียงใหม่ โอเอซิสสปากรุงเทพฯ สุขุมวิท 31 โอเอซิสสปาพัทยา และโอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา จังหวัดภูเก็ต ครอบคลุมทุกภูมิภาคในประเทศไทยด้วยมาตรฐานเป็นหนึ่งเดียวในทุกสาขาของโอเอซิสสปา ถือเป็นการการันตีคุณภาพการให้บริการของโอเอซิสสปา

คุณภาคิณ พลอยภิชา ผู้บริหารโอเอซิสสปา กล่าวว่า "เราไม่เคยคิดว่าโอเอซิสสปาดีที่สุด แต่เราจะนำเสนอบริการให้ดีที่สุด เราเชื่อมั่นเสมอว่า โอเอซิสสปา จะต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเราเชื่อมั่นว่า แบรนด์โอเอซิสสปา คือแบรนด์ที่อยู่ในใจลูกค้า..." ซึ่งในปีนี้ โอเอซิสสปาก้าวสู่ปีที่ 15 พร้อมกับการเปิดให้บริการสาขาใหม่ในต่างประเทศ เป็นสาขาที่ 12 ของโอเอซิสสปา ณ มหานครฉงชิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ยังคงนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ไทยสู่สากล.

โอเอซิสสปา คว้า 4 รางวัล Day Spa ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก Thailand Tourism Awards 2017 โอเอซิสสปา คว้า 4 รางวัล Day Spa ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก Thailand Tourism Awards 2017 โอเอซิสสปา คว้า 4 รางวัล Day Spa ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก Thailand Tourism Awards 2017