ขอเชิญชมทอล์คโชว์สุดปัง " The Boss Vision 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง"

03 Jul 2017
สมาคมเดอะบอสส์ โดย ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมเดอะบอสส์ ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี สถาบันการบริหารและจิตวิทยา MPI และหลักสูตร The Boss ขอเชิญร่วมงาน "The BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง" ทอล์คโชว์ที่ไม่ธรรมดา ที่จะมาปลุกพลัง สร้างการเปลี่ยนแปลง มองมิติใหม่ให้กับเมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.00-19.30 น. ณ IMAX Quartier CineArt ชั้น 4 เอ็มควอเทียร์

ภายในงานพบกับ 8 วิทยากรคุณภาพ ทั้งนักคิดและนักปฏติบัติ ที่จะมาร่วมสร้างพลังแห่งการเปลี่ยนแปลง อาทิ สมชัย ส่งวัฒนา เจ้าของแบรนด์ FLY NOW และผู้ก่อตั้ง "ช่างชุ่ย" , รศ.ดร.สุเนตร ชุติธรานนท์ ผู้จัดรายการและวิทยากรด้านอารยธรรมและประวัติศาสตร์ , ผศ.ดร.ปิติ ศรีแสงนาม ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา และผู้ดำเนินรายการ Vision of ASEAN, ดร.สุมิท แช่มประสิทธิ์ ประธานกรรมการดำเนินการโครงการ 'คนกล้าคืนถิ่น' , ดร.รัฐ ธนาดิเรก วิทยากรและที่ปรึกษาทางด้านกลยุทธิ์ ผู้สอนแนวคิด "ทำเพิ่มน้อยให้ได้เพิ่มมาก", อุรุษ นวราช Smart Farmimg ผู้ก่อตั้ง "สามพรานโมเดล" ร่วมด้วย ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ พิธีกรชื่อดังในแวววงไอที และ ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง jitta.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/thebossvision หรือซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02- 262 3456