มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ “นวัตกรรมในงานวิจัยด้านธุรกิจในยุค4.0”

28 Jun 2017
เนื่องด้วยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยร่วมกับคระบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพในการทำวิจัยทางด้านบัญชี การเงินและศาสตร์ที่เกี่ยวข้องให้แก่อาจารย์รวมถึงการผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพที่ได้รับการตีพิมพ์ในระดับชาติและระดับนานาชาติ จึงได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ภายใต้หัวข้อ "นวัตกรรมในงานวิจัยด้านธุรกิจในยุค4.0" (Innovation in Business Research 4.0) เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของนักวิชาการและนักวิจัยทางด้านบัญชี บริหารธุรกิจ การเงิน การจัดการและการตลาดและเศรษฐศาสตร์ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศต่อไป

งานเสวนาระดับชาติในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และคุณวินิจ ศิลามงคล ประธานกรรมการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทย พม่า และลาว ของบริษัท เคพีเอ็มจี ออดิท (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเสวนาถ่ายทอดประสบการณ์การทำธุรกิจในยุค4.0" (Innovation in Business Research 4.0)

จึงขอเรียนเชิญบรรณาธิการและกองบรรณาธิการร่วมงานเสวนาวิชาการระดับชาติและสัมภาษณ์พิเศษคุณวินิจ ศิลามงคล ประธานกรรมการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทย พม่า และลาว ของบริษัท เคพีเอ็มจี ออดิท (ประเทศไทย) จำกัดและนักวิชาการ ในวันพฤหัสฯที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ห้องสัมมนา อาคาร5 ชั้น2 เวลา 9.00 น. – 16.00 น.

กำหนดการ

08.30 -09.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

09.00 -09.15 น. กล่าวต้อนรับและเปิดประชุม โดยคณบดี คณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

09.15 -10.30 น. การอภิปรายโดยคณะ หัวข้อ "นวัตกรรมในงานวิจัยด้านธุรกิจในยุค4.0 (Innovation in Business Research 4.0)"

10.30 –10.45 น. รับประทานอาหารว่าง / สัมภาษณ์พิเศษสื่อมวลชน

10.45 - 12.00 น. โดย ศ.ดร.ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

11.20 – 12.00 น. --------------------------------สัมภาษณ์พิเศษ---------------------------------------------

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน