28 Jun 2017
เทรนด์สุขภาพมาแรง บริษัท ซีพี – เมจิ จำกัด นำโดยบอสสาว สลิลรัตน์ พงษ์พานิช ร่วมกับ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จัดงาน "ยิ่งรู้จัก... แล้วคุณจะรักจุลินทรีย์กับโยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย" คว้าหนุ่มหล่อหน้าใส เจมส์– จิรายุ ตั้งศรีสุข พรีเซ็นเตอร์เมจิ บัลแกเรีย มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แจกความฟินทั่วงาน เพื่อรณรงค์เชิญชวนคนรุ่นใหม่ ใส่ใจดูแลสุขภาพ ณ ลานอีเดน ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยบรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วย บรรดาแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจซุปตาร์คนดัง แล้วเสียงกรี๊ดก็ดังกึกก้องไปทั่วห้าง กับการปรากฏตัวแบบเซอร์ไพรส์ของหนุ่มหล่อสุขภาพดี เจมส์– จิรายุ ตั้งศรีสุข พรีเซ็นเตอร์เมจิ บัลแกเรีย ที่แอบอยู่ด้านข้างเวที ซึ่งมาในลุคหนุ่มขายโยเกิร์ตสุดน่ารัก พร้อมกับโกยความสดใส หอบความน่ารักมาเพียบ!! แต่ที่ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดห้างแตกอีกระลอก เพราะหนุ่มเจมส์ใจป๋า เหมาโยเกิร์ตหลายพันถ้วย หอบมาแจกแฟนๆ ทั่วทั้งงาน ส่งมอบประโยชน์ดีๆ เพื่อคนรักสุขภาพอ่ะ ทำขนาดนี้ แฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ยิ่งรู้จัก...ยิ่งรักเล้ยยยยย

ห้างแตก!! 'เจมส์จิ’ บุกเซอร์ไพรส์ เหมาโยเกิร์ตแจก!! ห้างแตก!! 'เจมส์จิ’ บุกเซอร์ไพรส์ เหมาโยเกิร์ตแจก!!