ศิลปิน S2S ร่วมกับศิลปิน AF เปิดมินิคอนเสิร์ตในกิจกรรม “S2S รวมน้ำใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อหาเงินบริจาคช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

16 Aug 2017
กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย พล.ต.อ. อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการ ร่วมกับสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย โดย คุณต่อพงศ์ เสลานนท์ นายกสมาคม รวมทั้งเครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น โดย คุณศุภชัยเจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดมินิคอนเสิร์ตของศิลปินผู้พิการทางสายตา ''S2S รวมน้ำใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน" โดยจัดสรรพื้นที่บริเวณอาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ 1-2 และอาคารทรู ทาวเวอร์ พร้อมนำศิลปิน True Academy Fantasia - พัดชา โบ๊ต และโฟกัส มาร่วมร้องเพลงกับศิลปิน From Streets to Star (S2S) เพื่อเชิญชวนเพื่อนพนักงาน และประชาชนทั่วไป บริจาคเงินช่วยเหลือช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบอุทกภัยภาคอีสาน ณ อาคารทรู ทาวเวอร์เครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น มีส่วนร่วมในการสนับสนุนพัฒนาศักยภาพนักร้องและนักดนตรีตาบอดในที่สาธารณะ - From Street to Stars มาตั้งแต่ปี 2558 ซึ่งสะท้อนความมุ่งมั่นทั้งในฐานะเครือเจริญโภคภัณฑ์ที่มีกลไกการตลาดหลากหลายช่องทาง และทรู คอร์ปอเรชั่น ที่นำศักยภาพด้านเทคโนโลยีสื่อสาร นวัตกรรม องค์ความรู้ และความเป็นสื่อ มาร่วมเพิ่มโอกาสและพัฒนาคุณภาพชีวิตของกลุ่มคนพิการภายใต้

แนวคิด "Creating a Better Life for Vulnerable Groups" ทำให้สามารถต่อยอดและสร้างเสริมกิจกรรมที่ดีต่อสังคมได้อย่างต่อเนื่องและตลอดไป