THAIFA จัดงาน มอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่17

19 Jul 2017
สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2511 โดยการรวมตัวกันของยอดนักขายประกันชีวิตกลุ่มหนึ่งในยุคนั้น ด้วยความเชื่อที่ว่า เราจะเป็นศูนย์กลางของบุคลากรในวิชาชีพตัวแทนประกันชีวิตที่มีคุณภาพ และด้วยปณิธานที่ตั้งมั่นในครั้งนั้น ตลอดเวลากว่า 49 ปีที่ผ่านมา สมาคมฯ จึงดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อตัวแทนประกันชิวิตจากทุกบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเรื่องของการเสริมสร้างความรู้ เพื่อยกระดับบุคลากรในวิชาชีพ ให้มีความเป็นมืออาชีพไปพร้อมๆ กับการรวมตัวกันอย่างมีเอกภาพ เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ซึ่งนอกเหนือจากการให้การศึกษาเพื่อยกระดับความรู้แล้ว สมาคมฯ ตั้งใจให้มีกิจกรรมที่จะให้กำลังใจแก่สมาชิกที่ตั้งใจทำงาน จนบรรลุเป้าหมายของตัวเอง จึงได้จัดให้มีการแข่งขันด้านผลผลิตขึ้น โดยใช้ชื่อว่า รางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ (NAA – National Agent Awards) ซึ่งประกาศการแข่งขันขึ้นครั้งแรก ในปี 2543 โดยมีการมอบถ้วยรางวัลให้แก่ตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานอันดับ 1 ถึง 10 และมอบประกาศเกียรติคุณให้ผู้ที่มีผลงานอันดับที่ 11-100 และจัดมอบอย่างต่อเนื่องทุกปี จนถึงปัจจุบันได้มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ต่อเนื่องกันมาเป็นครั้งที่ 17 แล้วในปี2559

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงาน มอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่17 พ.ศ. 2559 (National Agent Awards – NAA): TOP 100 Agents of Thailand ภายใต้ชื่องาน Brilliant in the star (ธีมงานการแต่งกาย GATSBY) วันแห่งเกียรติประวัติของอาชีพตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลผลิตสูงสุด 100 อันดับแรกของประเทศจากตัวแทนประกันชีวิตกว่า 300,000 คน

จัดโดย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) นำโดย คุณบงกช บวรฤกษ์ นายกสมาคมฯ ,คุณทวีเดช งามขจรกุล ประธานจัดงาน และคุณฐิติ ยศอนันตกุล เลขาธิการสมาคมฯ พร้อมเชิญดารานักแสดงหนุ่มคนดัง มาริโอ้ เมาเร่อ และ สวิส เตชภูวนนท์ เข้าร่วมงานแสดงความยินดีในครั้งนี้ อีกทั้งยังสามารถพบกับกิจกรรมการแสดงโชว์สุดอลังการที่ทางสมาคมตัวแทนฯได้จัดเตรียมไว้ให้

วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.00-18.30 น.

ณ ห้อง Studio R 3 ชั้น 5 โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์