แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จัดแถลงข่าว ครบรอบ 10 ปี กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ

09 Jan 2018
กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ (Grande Centre Point) โดย บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์และการบริหารจัดการ โรงแรมระดับพรีเมียมสัญชาติไทย ที่มุ่งเน้นความสะดวกสบายและความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการที่เป็นเลิศ ให้บริการห้องพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์การต้อนรับที่หรูหรามีระดับแบบไทย อันพร้อมพรั่งด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานอย่างเป็นระบบ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนให้เห็นถึงแง่มุมที่แตกต่างกันของวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมืองไทยและมรดกทางวัฒนธรรม แบบ "Grande Your Stay" ซึ่งมุ่งหมายให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างหรูหรามีระดับ เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์พื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวาง มีพื้นที่และฟังค์ชั่นการใช้งานที่ง่ายทั้งต่อการทำงานและการใช้บริการ และการสร้างความทรงจำที่ดีและน่าจดจำให้กับลูกค้าซึ่งไว้วางใจเลือกพักผ่อนอยู่กับเรา

เนื่องในโอกาสกลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ครบรอบ 10 ปี ในการนี้ บริษัทฯ จะจัดสัมภาษณ์พิเศษ นางสุวรรณา พุทธประสาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด, นายกิตติ วรบรรพต กรรมการ บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด และนายเชิดชัย นำวิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ โดยมีประเด็นสัมภาษณ์ อาทิ

• ความสำเร็จกับ 10 ปี กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์

• ภาพรวม จุดแข็ง กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์

• ผลประกอบการด้านรายได้โดยรวมของกลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ในปี 2560

• กลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจของโรงแรมแบรนด์ไทยสู่การบริการเทียบเท่ากับโรงแรมระดับสากล

• มุมมองของผู้บริหารและผู้ประกอบการในธุรกิจโรงแรม กับภาพรวมของธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยในปี 2561 เป็นอย่างไร

• อื่นๆ

ทั้งนี้ การจัดสัมภาษณ์พิเศษดังกล่าว จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 10.00 น. เริ่มสัมภาษณ์เวลา 10.30 น. ณ ห้องสุขุมวิท 1 ชั้น C โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 ในกรณีเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS กรุณาลงที่สถานีอโศก ในกรณีเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT กรุณาลงสถานีสุขุมวิท)