ภาพข่าว: ยินดีต้อนรับ “กลุ่มโรงเรียนกลุ่มเจริญร้อยแก่นสาร” สู่ครอบครัว Learn Education

08 Jan 2018
บริษัท เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด โดยคุณธานินทร์ ทิมทอง กรรมการผู้จัดการ และคุณกรณ์ กวีกิจอำพน รองกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ต้อนรับกลุ่มโรงเรียนเครือข่ายเจริญร้อยแก่นสาร สู่ครอบครัว Learn Education พร้อมกับร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "นวัตกรรมแบบผสมผสานการเรียนรูปแบบใหม่ ในห้องเรียนดิจิทัล" โดยมี คุณสุววรณนา รอดราคี ประธานเครือข่ายเจริญร้อยแก่นสาร และผู้อำนวยการโรงเรียนในเครือฯ จำนวน 13 โรงเรียน เป็นตัวแทนร่วมกิจกรรม ณ โรงแรมรอยัลซิตี้ ปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร โดยทั้ง 2 ฝ่าย จะร่วมกันพัฒนาและส่งเสริมนักเรียนของโรงเรียนด้านวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ เพื่อเพิ่มผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยยกระดับการศึกษาไทย และเปิดโอกาสทางการเรียนรู้ให้กับนักเรียนมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ คุณธานินทร์ ทิมทอง ได้นำกลุ่มโรงเรียนเจริญร้อยแก่นสาร เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการเรียนการสอน และระบบ Learn Education ที่โรงเรียนสหวิทย์ จังหวัดสุพรรณบุรี อีกด้วย