12 Jan 2018
รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบของขวัญให้แก่เด็กๆจากชุมชนทับแก้ว รวมทั้งเด็กๆจากโรงเรียนสุเหร่าทับช้าง และโรงเรียนหัวหมาก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2561 เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า นอกจากบริษัทจะส่งมอบความสุขให้แก่เด็กๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติด้วยการให้เด็กความสูงไม่เกิน 140 ซม.ขึ้นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ฟรี! ตลอดวันในวันที่ 13 มกราคม 2561 แล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561 บริษัทยังได้ส่งมอบความสุขให้แก่เด็กๆที่อยู่ใกล้เคียงกับเส้นทางของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ โดยนายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มสายงานปฏิบัติการ และซ่อมบำรุง พร้อมด้วยตัวแทนพนักงานได้เข้ามอบของขวัญ และให้แก่เด็กๆในชุมชนทับแก้ว ซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน รวมทั้งมอบของขวัญ และขนมให้แก่เด็กๆ รร.สุเหร่าทับช้าง และ รร.หัวหมาก ซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีบ้านทับช้าง และสถานีหัวหมาก อีกด้วย

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบของขวัญ และขนมให้แก่เด็กๆในชุมชนทับแก้ว และเด็กๆ โรงเรียนสุเหร่าทับช้าง กับ โรงเรียนหัวหมาก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2561 แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบของขวัญ และขนมให้แก่เด็กๆในชุมชนทับแก้ว และเด็กๆ โรงเรียนสุเหร่าทับช้าง กับ โรงเรียนหัวหมาก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2561