04 Jan 2018
SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดย นายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอีซูซุ อึ้งง่วนไต๋ และชมรมผู้ประกอบการขนส่งบางสะพาน เป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์สร้างการรับรู้และความตระหนักในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย สร้างจิตสำนึกร่วมมือร่วมใจลดอุบัติเหตุจากการจราจรทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 และการเดินทางบนท้องถนน ตามแนวทาง "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร" ของรัฐบาล โดยการจัดทำป้าย cut out จำนวน 30 ป้าย มอบให้กับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีนายโชตินรินทร์ เกิดสม รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อนำไปติดตั้งบริเวณ ริมทางหลวงและถนนสายที่สำคัญทั่วจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อันจะนำไปสู่การสร้างวินัยทางการจราจร การรณรงค์สวมหมวกนิรภัย เมาไม่ขับ และไม่ขับรถเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนด ให้ประชาชนเดินทางด้วยความปลอดภัยทั้งไปและกลับ อันจะนำไปสู่เป้าหมายสำคัญของประเทศ คือ ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน
SVL Group ร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน SVL Group ร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน SVL Group ร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน SVL Group ร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน