01 Feb 2018
พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เดินหน้าสร้างรายการรูปแบบใหม่ครั้งแรกของโลก กับรายการ "King of Gamers" (คิง ออฟ เกมเมอร์ส) รายการเรียลลิตี้อีสปอร์ตที่ทุ่มทุนกว่า 20 ล้านบาทเพื่อสร้างฉากและระบบการแข่งขันที่ไม่แพ้มาตรฐานการแข่งขันระดับนานาชาติ ชิงเงินรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น.- 20.00 น. เริ่มออกอากาศวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด หรือ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเผยว่า สำหรับรายการ "King of Gamers" (คิง ออฟ เกมเมอร์ส) พีพีทีวีได้ร่วมมือกับทีมผู้สร้างจาก กันตนา กรุ๊ป มาร่วมเป็นพันธมิตรผลิตรายการให้ โดยจะทำออกมาในรูปแบบรายการเรียลลิตี้อีสปอร์ต การแข่งขันเกม ROV จากการีนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์สุดฮิต ซึ่งเป็นเกมส์ยอดนิยมและประสบความสำเร็จมากที่สุด มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 15 ล้านดาวน์โหลด เพื่อเฟ้นหาเกมเมอร์ตัวจริง เพียง 1 ทีมเท่านั้นที่จะเป็นแชมป์และชิงเงินรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท ซึ่งผมมั่นใจว่าจะมีหลายสิ่งที่น่าตื่นเต้นและคอยให้ติดตาม โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบและรักในการเล่นเกมส์ โดยเฉพาะเกมส์ ROV

รายการ "King of Gamers" (คิง ออฟ เกมเมอร์ส) จะประเดิมออกอากาศเทปแรก 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 – 20.00 น. สาวกเกม RoV และแฟนๆที่รอติดตามรายการ เตรียมเปิดหน้าจอรอลุ้น พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง PPTV HD ช่อง 36, www.pptvhd36.com และ www.kingofgamersth.com

พีพีทีวี สร้าง “King of Gamers” เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ ทุ่ม 20 ล้านบาทสร้างฉากและระบบการแข่งขันระดับนานาชาติ เริ่ม 4 ก.พ.นี้ตอนแรก พีพีทีวี สร้าง “King of Gamers” เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่ ทุ่ม 20 ล้านบาทสร้างฉากและระบบการแข่งขันระดับนานาชาติ เริ่ม 4 ก.พ.นี้ตอนแรก