นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินจำนวน 200,000 บาท จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล เป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์

05 Feb 2018
เพลงนี้เพื่อน้อง นายสุรจิต วงศ์กังแห นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินจำนวน 200,000 บาท จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล "เพลงนี้เพื่อน้อง Joe-Kong for NU" เป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีดร.สุชาติ เมืองแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก ตามวัตถุประสงค์ของสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อช่วยเหลือนิสิตได้มีโอกาสเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา ก่อเกิดความภาคภูมิใจ ความรัก ความผูกพันในความเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร กลับมามีส่วนร่วม ช่วยพัฒนา สนับสนุน กิจกรรม กิจการต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป โดยทางสมาคมฯ ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยนเรศวรและสาธารณชนต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี
นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินจำนวน 200,000 บาท จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล  เป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินจำนวน 200,000 บาท จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล  เป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินจำนวน 200,000 บาท จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล  เป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินจำนวน 200,000 บาท จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล  เป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์