21 Nov 2017
ยกความสุขมาพร้อมเสริฟ์อย่างเต็มที่เมื่อดารานักเตะ อย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ลงสนามพร้อม ดีเจ เชา เชา มาดวลแข้งเป็นครั้งแรกกับทีมคิง เพาเวอร์ นำโดย อัยยวัฒน์ - อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้บริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ในงาน คิง เพาเวอร์ มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม มาตรฐานสากล แห่งแรกที่โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ ภายใต้โครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้

โดยเกมการแข่งขันทีมออสตาร์เป็นฝ่ายรุกและผลัดกันตั้งรับกับทีม คิง เพาเวอร์กันอย่างสนุกสนาน จบเกมด้วย คิง เพาเวอร์ชนะไป 4:3 ซึ่งงานนี้หนุ่มบอย ปกรณ์ เผยว่า "รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ และรู้ดีใจแทนเยาวชนไทยที่ได้รับโอกาสดีๆ จากภาคเอกชนที่ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมพลังเยาวชนไทย และพร้อมผลักดันให้ก้าวไกลสู่เวทีระดับโลกต่อไป"

บอย ปกรณ์ ควง ดีเจ เชา เชา ดวลแข้ง สุดมันส์ฟุตบอลนัดพิเศษ ในงาน คิง เพาเวอร์ มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐานสากลแห่งแรก บอย ปกรณ์ ควง ดีเจ เชา เชา ดวลแข้ง สุดมันส์ฟุตบอลนัดพิเศษ ในงาน คิง เพาเวอร์ มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐานสากลแห่งแรก บอย ปกรณ์ ควง ดีเจ เชา เชา ดวลแข้ง สุดมันส์ฟุตบอลนัดพิเศษ ในงาน คิง เพาเวอร์ มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐานสากลแห่งแรก