เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล จัดแคมเปญสุดพิเศษเพื่อสมาชิก เมื่อเข้าพักโรงแรมไอบิส ประเทศไทย

06 Nov 2017
เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล (Le Club AccorHotels) จัดแคมเปญด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกทุกท่าน เมื่อเข้าพักที่โรงแรมไอบิส ประเทศไทย เพียงจองไอบิสและเข้าพักระหว่างวันที่ 8 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม 2560 รับทันที! คะแนน 4 เท่าสำหรับสมาชิกบัตรโกลด์และบัตรแพลทินัม และรับคะแนน 3 เท่าสำหรับบัตรคลาสสิคและซิลเวอร์ นอกเหนือจากคะแนนสะสมและคะแนนตามสถานะบัตรที่คุณจะได้รับโดยอัตโนมัติเมื่อเข้าพัก สมาชิกทุกท่านจะได้สิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลเข้าพักฟรี! ที่โรงแรมเครือแอคคอร์โฮเทลที่ใดก็ได้ในโลก โดยเทียบจากคะแนนสะสม 10,000 คะแนน คิดเป็นมูลค่า 200 ยูโร

ไม่เพียงเท่านั้น สมาชิกบัตรคลาสสิค (Classic) จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษ พักฟรี! 10 คืนพร้อมอาหารเช้าที่โรงแรมไอบิส ในประเทศไทย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษเมื่อเข้าพักที่ไอบิส เราพร้อมต้อนรับทุกท่าน เพิ่มสีสันในวันพักผ่อน ให้ไอบิสเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อความสุขสำหรับทุกคน กับข้อเสนอพิเศษโดนใจ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มและจองห้องพักไอบิส ได้ที่ https://www.accorhotels.com/gb/leclub/hotels-offers/promotion-51030-hotel-offer.shtml