15 Dec 2017
นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดสมุนไพรไทยยังเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นทุกๆปี เช่นเดียวกับปีนี้แม้ว่าตลาดการค้าขายจะซบเซาตามสภาวะเศรษฐกิจโลก แต่ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยก็ยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น จินดาสมุนไพรได้เพิ่มผลิตภัณฑ์สมุนไพรออกมาอีก 3 ผลิตภัณฑ์ คือ ทรีทเม้นต์บำรุงเส้นผม ยาหม่องเหลืองสมุนไพรและสบู่สมุนไพร3 กลิ่นหอม เริ่มวางตลาดเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ได้ผลตอบรับจากตลาดในประเทศดีมาก นายไชยกร กล่าวเพิ่มเติมว่า "นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ยังได้ทำตลาดต่างประเทศควบคู่กันไปด้วย โดยเฉพาะประเทศรัสเซีย ที่มีแนวโน้มเติบโตการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยมากขึ้น ส่วนตลาดในประเทศได้มีการขยายตลาดผ่านเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านสมุนไพรชั้นนำ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ และตลาดออนไลน์ผ่านลาซาด้าที่มีแนวโน้มการเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้จินดาสมุนไพรต้องมีการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ตลอด เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ และได้วางแผนเพิ่มผลิตภัณฑ์อีก 1-2รายการภายในปีหน้าด้วย" นายไชยกร กล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02 987 1389-90

จินดาสมุนไพร เผยผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรยังเป็นที่นิยมในตลาดโลก จินดาสมุนไพร เผยผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรยังเป็นที่นิยมในตลาดโลก จินดาสมุนไพร เผยผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรยังเป็นที่นิยมในตลาดโลก