04 Dec 2017
สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะดุริยางคศาสตร์ พร้อมกลุ่มสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร อาทิ คณะมัณฑนศิลป์ คณะจิตรกรรมฯ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะโบราณคดี คณะวิทยาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ และคณะเภสัชศาสตร์ รวมตัวเฉพาะกิจ จัดมินิคอนเสิร์ต 'คนละก้าว' ร่วมหารายได้สมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 15:00น. ถึง 18:00น. ณ ลานหน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ปทุมวัน

กิจกรรมภายในงาน พบกับ มุมประดิษฐ์การ์ดทำมือพร้อมเขียนคำอวยพรปีใหม่เพื่อส่งให้พี่น้องทาง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มุมวาดภาพเหมือนโดยกลุ่มศิลปิน มุมเปิดร้านขายของของศิษย์เก่าศิลปากร และมินิคอนเสิร์ตโดยศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน พร้อมศิลปินรับเชิญ อาทิ สุเมธ องอาจ, บิว The Voice Thailand Season 3 และ ปูเป้ The X Factor

รายได้ทั้งหมดของกิจกรรมครั้งนี้ สมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 088 344 5524 (คุณแอน) หรือ อินบ๊อกซ์เพจ Silapakorn_Connection

ศิษย์เก่าศิลปากรจัดมินิคอนเสิร์ต “คนละก้าว” หน้าลาน BACC ร่วมหารายได้สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ ศิษย์เก่าศิลปากรจัดมินิคอนเสิร์ต “คนละก้าว” หน้าลาน BACC ร่วมหารายได้สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ ศิษย์เก่าศิลปากรจัดมินิคอนเสิร์ต “คนละก้าว” หน้าลาน BACC ร่วมหารายได้สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ