ธนชาตเฮ! ลูกค้าบัตรเดบิตรับเงินล้าน โครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต

30 Nov 2017
ธนชาตเฮ! ลูกค้าบัตรเดบิตเป็นผู้โชคดีได้รับเงินล้านในโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต ครั้งที่ 6 ของกระทรวงการคลัง ชี้ลูกค้าบัตรเดบิตธนชาตและร้านค้าที่ติดตั้งอุปกรณ์รับบัตร (EDC) ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกเดือนจนถึง 31 พ.ค. 2561

นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตขอแสดงความยินดีกับ คุณสุภาวดี สมงาม ลูกค้า ผู้ถือบัตรเดบิตธนชาต ที่เป็นผู้โชคดีใน โครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต ครั้งที่ 6ของกระทรวงการคลัง ได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ที่ผ่านมาธนาคารศึกษาไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการลูกค้าออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าบัตรเดบิตและลูกค้า เงินฝากถือเป็นฐานลูกค้าที่มีความสำคัญของธนาคารธนชาตอีกกลุ่มหนึ่ง

นอกจากนี้ ธนาคารธนชาตยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในเรื่องความปลอดภัยจากการใช้บัตรด้วยเทคโนโลยีชิปการ์ด EMV ที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมข้อมูลและปลอมแปลงบัตรได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากล อีกทั้งยังนำเสนอสิทธิประโยชน์ในการทำธุรกรรมผ่านบัตร อาทิเช่น ฟรีค่าธรรมเนียมถอนเงินสดที่ตู้ ATM ทุกธนาคาร ลูกค้าจึงสนใจใช้บริการกับธนาคารเพิ่มมากขึ้นเพราะเป็นประโยชน์กับตัวลูกค้าเอง ทำให้ยอดการถือบัตรโตต่อเนื่องเป็นไปตามเป้าหมาย

"บัตรเดบิตตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนได้มากขึ้น ไม่ใช่แค่เรื่องความสะดวกหรือความปลอดภัย แต่ยังสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตด้วย ซึ่งธนชาตพยายามนำเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่รองรับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด อีกทั้งธนชาตยังต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนนโยบายของภาครัฐให้ไปสู่สังคม ไร้เงินสด หรือ Cashless Society อย่างเต็มรูปแบบ"

นางธีรนุช กล่าวอีกว่า ลูกค้าผู้ถือบัตรเดบิตธนชาต และร้านค้าที่ติดตั้งอุปกรณ์รับบัตร (EDC) กับธนชาต ท่านอื่นๆ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเงินล้านกับ "โครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต" ของกระทรวงการคลังได้อีกทุกเดือนจนถึง 31 พ.ค. 2561 เพียงใช้จ่ายสินค้าและบริการผ่านบัตรเดบิตธนชาต ลุ้นรางวัลเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท 1 รางวัล และรางวัลเงินสดลดหลั่นกันตั้งแต่ 100,000 บาท ถึง 2,000 บาท รวมทั้งสิ้น 1,001 รางวัล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ธนาคารธนชาต โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/ThanachartBank หรือศึกษารายละเอียดโครงการแจกโชคจากการใช้บัตร เดบิต เพิ่มเติมได้ที่ www.epayment.go.th