28 May 2018
เพราะแต่ละคนล้วนมีรสนิยมในการใช้ชีวิตที่หลากหลาย ไม่เว้นแม้แต่การเลือกเครื่องดื่ม หลายต่อหลายคนจึงต้องการสรรหาเครื่องดื่มเทรนด์ใหม่ๆ ที่ให้รสชาติสดชื่น และตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ล่าสุด สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ CEO แห่ง บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ภูมิใจนำเสนอ เครื่องดื่มเพิ่มพลังความสดชื่นเทรนด์ใหม่ "ไอซ์เบิร์ก ดริงค์" (Iceberg Drink) ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก งานแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี "เอ็มโพเรียม- เอ็มควอเทียร์ เฟียร์ส แฟชั่น เอพพิโซด 2" โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าร่วมดื่มด่ำไปกับรสชาติความสดชื่นกันอย่างคับคั่ง ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น Gศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ เผยว่า "สำหรับแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีครั้งนี้ ทาง มี อินฟินิตี้ ได้นำเครื่องดื่มเพิ่มพลังความสดชื่นเทรนด์ใหม่ "ไอซ์เบิร์ก ดริงค์" (Iceberg Drink) มาให้แขกผู้มีเกียรติในงานได้สัมผัสรสชาติความสดชื่นกันอย่างเต็มที่ โดยมีทั้งแบบกระป๋องพร้อมดื่ม และเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่ได้นำไอซ์เบิร์ก ดริงค์ มาครีเอทรสชาติใหม่ จากผลงานการสร้างสรรค์ของบาร์เทนเดอร์ระดับมืออาชีพ พิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ สูตร "เอ็กซ์ตร้า เฟียร์ส ลอมม์" (Extra Fierce L'Homme) ให้รสชาติเข้ม ลุ่มลึก บาดอารมณ์ด้วยส่วนผสมของกาแฟหอมกรุ่น เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษผู้มาดมั่น และสูตร "เอ็กซ์ตร้า เฟียร์ส ลา ฟามม์" (Extra Fierce La Femme) เผยเสน่ห์หวานซ่อนเปรี้ยวด้วยส่วนผสมที่ฉ่ำชื่นของผลไม้เขตร้อน อาทิ ลิ้นจี่, ทับทิม และมะนาว สำหรับสุภาพสตรี งานนี้สมเป็นงานแฟชั่นที่อลังการ ที่สุดแห่งปีจริงๆ เพราะอัดแน่นไปด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์ ตั้งแต่แฟชั่นโชว์สตรีทแบรนด์จากนายแบบ นางแบบ และศิลปินนักแสดงกว่า 150 คน รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าที่มาพร้อมกับลุคสวยเฉี่ยวแบบจัดเต็ม"

นอกจากเหล่าเซเลบริตี้มารวมตัวกันเพื่ออัพเดทเทรนด์แฟชั่นในวันนี้แล้ว ยังพร้อมแลกเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การดื่มสุดชิคในแบบฉบับของตัวเองอีกด้วย

เริ่มด้วย อานุลัก วงสุลิ "ปกติเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว ก็จะฝึกพิลาทิสเป็นประจำ และจะดื่มน้ำเปล่าวันละอย่างน้อย 2 ลิตร สำหรับเครื่องดื่มอื่นๆ จะชอบดื่มน้ำผลไม้เปรี้ยวๆ เช่น ถ้าดื่มน้ำส้มคั้นก็อาจจะแอบใส่มะนาวไปนิดนึง เพื่อเพิ่มรสชาติและความสดชื่นยิ่งขึ้นค่ะ"

ส่วนสาวสวยอีกคน กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เผยเคล็ดลับผิวสวยว่า "จริงๆ เป็นคนดูแลเรื่องรูปร่างและผิวพรรณอย่างดีมาตลอดค่ะ แต่สิ่งที่ยังทำได้ยากคือ การดื่มน้ำเปล่า เป็นข้อเดียวที่ยังทำได้ไม่เต็มที่ แต่ก็จะพยายามดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้น รวมทั้งเน้นเรื่องการ ออกกำลังกายเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้รูปร่างรู้สึก กระชับขึ้นแล้ว ยังช่วยให้มีสมาธิในการทำงานด้วยค่ะ"

ด้านหนุ่มๆ ที่เห็นความสำคัญของการดูแลตัวเองไม่แพ้สาวๆ อย่าง ยอด ตันติอนุนานนท์ ก็พร้อมเผยเครื่องดื่มสุดโปรดด้วย "ด้วยไลฟ์สไตล์ผมที่เป็นคนชอบออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพอยู่ตลอด เครื่องดื่มที่ชอบที่สุดคือน้ำผลไม้ครับ โดยเฉพาะน้ำผลไม้คั้นสดๆ อย่าง ฝรั่ง ส้ม เน้นที่ให้วิตามินสูง ดื่มตอนเช้า ยิ่งเราอายุเยอะขึ้นก็ต้องใส่ใจในการเลือกเครื่องดื่มมากขึ้น นอกจากดูแลสุขภาพแล้วก็ยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นด้วยครับ"

ปิดท้ายกันที่เซเลบฯคู่รัก นพ.สมโภช นิปกานนท์ และภรรยา พริมา เลี้ยงเจริญชัย ที่จูงมือมาแชร์ไลฟ์สไตล์การดื่มที่ดีต่อสุขภาพ โดยด้านสามีกล่าวว่า "ไลฟ์สไตล์การดื่ม เมื่อก่อนผมเป็นคนติดกาแฟ แต่ตอนนี้พยายามดื่มให้น้อยลงวันละถ้วยเท่านั้น และหันมาดื่ม น้ำเปล่าให้มากขึ้น" ส่วนภรรยาคนสวย เผยว่า "บางครั้งมีเวลาพักผ่อนน้อย ก็จะเลือกหาเครื่องดื่มที่เพิ่มพลังงานและความสดชื่นในช่วงระหว่างวัน เพื่อช่วยรู้สึกแอคทีฟขึ้นค่ะ"

ผลิตภัณฑ์ "ไอซ์เบิร์ก ดริงค์" (Iceberg Drink) เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น เทรนด์ใหม่แห่งไลฟ์สไตล์การดื่ม ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ วิลล่า มาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้สามารถติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Iceberg Energy Drink, IG : @iceberg_energydrink, www.icebergenergydrink.com, Call Center โทร.02-195-2999

“ไอซ์เบิร์ก ดริงค์” ชวนเซเลบฯ แชร์ ไลฟ์สไตล์การดื่ม พร้อมเสิร์ฟแบบอันลิมิตในงาน “เอ็มโพเรียม-เอ็มควอเทียร์ เฟียร์ส แฟชั่น เอพพิโซด 2” “ไอซ์เบิร์ก ดริงค์” ชวนเซเลบฯ แชร์ ไลฟ์สไตล์การดื่ม พร้อมเสิร์ฟแบบอันลิมิตในงาน “เอ็มโพเรียม-เอ็มควอเทียร์ เฟียร์ส แฟชั่น เอพพิโซด 2” “ไอซ์เบิร์ก ดริงค์” ชวนเซเลบฯ แชร์ ไลฟ์สไตล์การดื่ม พร้อมเสิร์ฟแบบอันลิมิตในงาน “เอ็มโพเรียม-เอ็มควอเทียร์ เฟียร์ส แฟชั่น เอพพิโซด 2”