10 May 2018
มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ บริษัท เอ็ฟฟิเชียนท์ อิงลิช เซอร์วิสเซส จำกัด (สถาบันสอนภาษาอังกฤษ วอลล์สตรีทอิงลิช) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในการส่งเสริมกิจกรรมด้านวิชาการ สหกิจศึกษา และพัฒนาทรัพยากรบุคคล ส่งเสริมการผลิตบัณฑิตคุณภาพตอบสนองความต้องการในภาคธุรกิจ 4.0 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ดร.ปภาดา พิชยชนานนท์ รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติศรีปทุม ร่วมกับ นายจูเลี่ยน ชาร์ล วอร์ดัน ประธานกรรมการบริหาร Wave Education Co.,Ltd และนายโอฬาร พิรินทรรังกุน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ฟฟิเชียนท์ อิงลิช เซอร์วิสเซส จำกัด
ม.ศรีปทุม จับมือ วอลล์สตรีทอิงลิช ร่วมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับภาคธุรกิจ 4.0 ม.ศรีปทุม จับมือ วอลล์สตรีทอิงลิช ร่วมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับภาคธุรกิจ 4.0 ม.ศรีปทุม จับมือ วอลล์สตรีทอิงลิช ร่วมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับภาคธุรกิจ 4.0 ม.ศรีปทุม จับมือ วอลล์สตรีทอิงลิช ร่วมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับภาคธุรกิจ 4.0