สปอร์ทเวิร์คซ์ฯ เปิดอบรมและสอบความรู้ด้าน Big Data ฟรี! พร้อมมอบประกาศนียบัตรและเฟ้นหา AE ร่วมงานกับบริษัท กับกิจกรรม Spotwerkz Sales Contest 2018 วันที่ 21 มิ.ย. นี้

04 Jun 2018
บริษัท สปอทเวิร์คซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการวิเคราะห์จัดการข้อมูลจำนวนมาก (Big Data Analytics) และผู้ให้บริการครบวงจรด้านการตลาดบนเครือข่าย Wi-Fi เตรียมจัดโครงการ "Spotwerkz Sales Contest 2018" กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่ออบรมและคัดเลือก เฟ้นหาบุคลากรพันธุ์ใหม่เข้าร่วมงานกับบริษัท ภายใต้คอนเซ็ปต์ "โอกาสดีดีเพื่อเป็น AE มือหนึ่ง"โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นด้วยการอบรมขั้นพื้นฐาน เรื่อง Big Data Analytics และ Social Wi-Fi Marketing หวังจุดประกายความรู้ใหม่ๆให้กับผู้ที่สนใจ โดยหลักๆ จะเน้นเรื่องของการวิเคราะห์ข้อมูลและเทคนิคต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ได้ รวมถึงยังมีกรณีศึกษาเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูลจาก Social Network ในการทำการตลาด รวมถึงการคัดเลือกตามเกณฑ์ที่กำหนด เพื่อชิงรางวัลประกาศนียบัตรจาก บริษัท สปอทเวิร์คซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นอกจากนั้น ผู้ชนะการคัดเลือกจะมีโอกาสได้ร่วมงานในตำแหน่ง Account Executive

โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 13:00 น. - 17:00 น. ณ ชั้น 20 อาคารอัลม่าลิงค์ ซ.ชิดลม ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ และหากท่านใดสนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ URL : https://goo.gl/forms/jd1wUqkC1oQMtMxi2ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2561

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : คุณนฤวรรณ์ ปูควนัช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด / โทรศัพท์มือถือ 098-403-3545 / อีเมล [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?