ภาพข่าว: ศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว ลาซาล-แบริ่ง ผนึกพลังร้านค้าชั้นนำ เตรียมพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก.ค. นี้

07 Jun 2018
นายมานพ คำสว่าง ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน พร้อมด้วยนายธนวัฒน์ อัจฉริยวุธ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว ของ บริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (TCC GROUP) จัดประชุมร้านค้าชั้นนำและผู้เช่าพื้นที่ภายในโครงการศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว ย่านซอยลาซาล-แบริ่ง งบลงทุนกว่า 350 ล้านบาทเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 และพบกับพิธีเปิดศูนย์การค้าอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ เข้าร่วมชี้แจงรายละเอียดภาพรวมการก่อสร้าง ตลอดจนแผนการตลาดที่จะดันให้ ลาซาล อเวนิว เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แนวคิดใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันแห่งไลฟ์สไตล์และเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยพื้นที่รีเทล 6,000 ตารางเมตร บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ รวมแบรนด์ร้านค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศไว้อย่างครบครัน อาทิ VILLA MARKET, KFC, Uniqlo, B-Quik, Cafe Amazon, TSURUHA, Orca BAKER & BUTCHER, ข้าน้อยขอชาบู, SUKIYA, BY BUA, STEAK LAO, Salada Organic Kitchen, Tora Yakiniku x Cafe, ตำมั่ว,วราภรณ์ซาลาเปา, glo ONE STOP BEAUTY LOUNGE, Beauty Maker, the nail cafe, Absolute Dental Clinic, Kerry Express WASH ME และ No.9 Optic ให้ได้เต็มอิ่มกับไลฟ์สไตล์แบรนด์แบบไม่ซ้ำใคร

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LasallesAvenue