07 Jun 2018
นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม ภายใต้แบรนด์ จินดาสมุนไพร เปิดเผยว่า จินดาสมุนไพรได้สานต่อ โครงการ 100 วัด 100 โรงเรียน 100 หมู่บ้าน ที่เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัท ที่ทำกันต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลากว่าสิบปี แม้ว่าโครงการจะทำเกินไปตามที่กำหนด แต่ยังคงยึดมั่นที่จะช่วยเหลือสังคมในรูปแบบเดิมให้มากขึ้น ทั้งในเรื่องของทุนการศึกษาสำหรับเด็กที่ขาดทุนทรัพย์ อุปกรณ์การศึกษา มอบเครื่องใช้จะเป็นสำหรับชาวบ้านที่ขาดแคลน การทำนุบำรุงวัดวาอารามในพุทธศาสนา รวมถึงสนับสนุนกิจกรรมในศาสนาอิสลามและได้เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ประจำปีฮิจเราะห์ศักราช 1439 ณ ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ เขตหนองจอก เมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาโครงการ 100 วัด 100 โรงเรียน 100 หมู่บ้าน เป็นโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทาง จินดาสมุนไพร จัดขึ้นมาเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือกิจกรรมของสังคมทั้งบ้าน โรงเรียน และศาสนา ที่ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะวัดที่อยู่ในศาสนาพุทธ แต่ยังรวมถึงมัสยิดในศาสนาอิสลาม และกิจกรรมในศาสนาคริสต์ด้วย ทางบริษัทได้ทำกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่าสิบปี ในหลายๆพื้นที่ทั่วประเทศ รวมถึงต่างประเทศด้วย
จินดาสมุนไพร สานต่อโครงการ 100 วัด 100 โรงเรียน 100 หมู่บ้าน จินดาสมุนไพร สานต่อโครงการ 100 วัด 100 โรงเรียน 100 หมู่บ้าน จินดาสมุนไพร สานต่อโครงการ 100 วัด 100 โรงเรียน 100 หมู่บ้าน
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?