“โคโค่แม็ก” ส่งรสชาติใหม่ “โคโค่แม็ก สมูทตี้”เสิร์ฟความ “สดชื่น หอม หวาน มัน” รับซัมเมอร์

27 Mar 2018
บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิตน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่มตรา "โคโค่แม็ก" (Cocomax) เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติขนานแท้ อุดมด้วยเกลือแร่ธรรมชาติมากมายที่ให้ความสดชื่นและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ขอแนะนำรสชาติใหม่ "โคโค่แม็ก สมูทตี้" ที่ให้รสชาติ สดชื่น หอม หวาน มัน แบบน้ำมะพร้าวปั่น ด้วยนวัตกรรมการผสมผสานแบบลงตัวของน้ำมะพร้าวแท้ 100% ในสัดส่วน 95.45% ผสมด้วยน้ำนมมะพร้าว 4% ในขวด PET มาพร้อมคุณประโยชน์จากเกลือแร่ธรรมชาติที่อยู่ในน้ำมะพร้าว และกรดลอริกที่ได้จากน้ำนมมะพร้าว ปราศจากคอเลสเตอรอล ให้พลังงานเพียง 110 แคลอรี่ การันตีด้วยเครื่องหมาย เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ (Beverage – Healthier Choice) บรรจุในขวดสีฟ้าสดใสต้อนรับซัมเมอร์ ขนาดกะทัดรัด 350 มล. ในราคาขวดละ 25 บาท

ซัมเมอร์นี้ เสิร์ฟความ "สดชื่น หอม หวาน มัน" กับ โคโค่แม็ก รสชาติใหม่ "โคโค่แม็ก สมูทตี้" ที่อร่อยถูกใจแบบน้ำมะพร้าวปั่น ได้แล้ววันนี้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศไทย หรือติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่Facebook.com/Cocomax Thailand