กิจกรรม “Power Mind Power Body” เปลี่ยนคุณเป็นคนที่ 'ใช่' ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด !!

02 Mar 2018
สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และ The Mind สถาบันสอนเต้นวิถีพุทธ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจด้านการพัฒนาตนเอง และพัฒนาบุคลิกภาพ เข้าร่วมกิจกรรม

"Power Mind Power Body" พบเคล็ดลับที่จะทำให้บุคลิกของคุณดีขึ้นชั่วข้ามคืน ดึงดูดทุกความสำเร็จที่คุณต้องการ และพบทางลัดสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม โดยครูมาย อิศวัชร์ ปิ่นทอง นักออกแบบท่าเต้น และวิเคราะห์การเคลื่อนไหว อดีตนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติไทย ผู้ฝึกสอนเทควันโดฟรีสไตลส์พุมเซ่ ทีมชาติไทย และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดารา-นักร้องชื่อดัง ในวันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 – 16.30 น. (เข้าฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

สำหรับท่านที่ต้องการเรียนรู้แบบเจาะลึก มีคอร์สเปิดสอน กับหลักสูตร"Power Mind Power Body เปลี่ยนคุณเป็นคนที่ 'ใช่' ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด !!" สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ 1.เทคนิคการกำหนดเป้าหมายในชีวิต และการสร้างแรงจูงใจ 2.วิธีการการเข้าใจตนเอง และกล้ายอมรับในสิ่งที่ตนเองเป็น 3. วิธีการควบคุมจิตใจ เพื่อตอบสนองท่วงท่าที่ทรงพลัง รวมถึงเทคนิคง่ายๆ ของการสื่อสาร ภาษาท่าทางที่มีเสน่ห์นำมาซึ่งความประทับใจด้วยท่วงท่าที่ดูดี มั่นใจ และทรงพลัง พิเศษ!!! พร้อม Workshop กิจกรรมการฝึก และพัฒนาท่วงท่า เพื่อบุคลิกภาพที่ดีในทุกอิริยาบถ ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลา 09.30 – 16.30 น. ค่าใช้จ่ายท่านละ 5,900 บาท สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับส่วนลดพิเศษ เหลือเพียงท่านละ 4,900 บาท เท่านั้น!!

กิจกรรมทั้งสองจัดขึ้น ณ KTC ชั้น B1 อาคาร UBCII สุขุมวิท 33 (BTS พร้อมพงษ์) สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-685-2255 , 080-236-2956 หรือ www.facebook.com/DMGBooksFanclub/ หรือ Official LINE @dmgbooks