ภาพข่าว: มอบเสื้อโครงการ RUN FOR HEART เพื่อศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร

06 Mar 2018
สุเทพ ปัญญาสาคร (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารไลฟ์สไตล์มอลล์ "พอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino)" มอบเสื้อจำนวน 1,000 ตัว สนับสนุนโครงการ "RUN FOR HEART" เพื่อศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อจำหน่ายระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลสมุทรสาคร สร้างศูนย์โรคหัวใจที่ขาดแคลนเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ช่วยเหลือ พร้อมนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโครงการ โดยมีพระเอกหนุ่มจิตอาสา อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วย นายแพทย์บุญรักษ์ พึ่งเจษฎา (ที่ 3 จากขวา) รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันสังคม โรงพยาบาลสมุทรสาคร เป็นผู้รับมอบ ซึ่งกิจกรรมการวิ่งระดมทุนในครั้งนี้ อาร์ต - พศุตม์ จะนำทีมเหล่าศิลปินดารา และชมรมนักวิ่งชาวสมุทรสาคร ผ่านเส้นทาง 3 อำเภอในจังหวัดสมุทรสาคร เริ่มตั้งแต่วันที่ 9-11 มีนาคม 2561 ผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคกันได้ ขั้นต่ำ 300 บาท รับเสื้อ RUN FOR HEART 1 ตัว เริ่มจำหน่ายที่ Heart Work Co-Working Space ชั้น 1 ศูนย์การค้าพอร์โต้ ชิโน่ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เฟสบุ๊ค Porto Chino