25 Apr 2018
บริษัท เอที เซ็นเตอร์ แบงค็อก, บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัดร่วมมือกับ รัฐบาลเกาหลี จัดงาน "โคเรีย วันเดอร์ เฟรช" (Korea Wonder Fresh) เทศกาลนำเข้าผักและผลไม้ส่งตรงจากเกาหลียกขบวนผักและผลไม้ปลอดสารพิษที่การันตีความเฟรชมาให้โคเรียเลิฟเวอร์ได้เลือกอร่อยกว่า 50 ชนิดพร้อมพบโปรโมชั่นสุดพิเศษกับสินค้าซื้อ 1 แถม 1 มากมาย อาทิ ลูกพลับแห้งสไลด์ ราคา 299 บาท, ลูกพลับกึ่งแห้ง ราคา 499 บาท และ ส้มกึลโลฮยางพรีเมี่ยมเซ็ท ราคา 1490 บาท ตั้งแต่วันที่ 27 – 30เมษายน 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G สาขาพารากอนดีพาร์ทเม้นต์สโตร์, กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น 5 สาขาเอ็มโพเรียม และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G สาขาเอ็มควอเทียร์ ติดตามข่าวโปรโมชั่นอื่นๆ ที่ www.facebook.com/vachamonfood
โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลูกพลับแห้งสไลด์ ลูกพลับกึ่งแห้ง และ ส้มกึลโลฮยางพรีเมี่ยมเซ็ท ในงาน “โคเรีย วันเดอร์ เฟรช” (Korea Wonder Fresh) โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลูกพลับแห้งสไลด์ ลูกพลับกึ่งแห้ง และ ส้มกึลโลฮยางพรีเมี่ยมเซ็ท ในงาน “โคเรีย วันเดอร์ เฟรช” (Korea Wonder Fresh) โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลูกพลับแห้งสไลด์ ลูกพลับกึ่งแห้ง และ ส้มกึลโลฮยางพรีเมี่ยมเซ็ท ในงาน “โคเรีย วันเดอร์ เฟรช” (Korea Wonder Fresh)