ภาพข่าว: บัตรเครดิตยูโอบีร่วมฉลองวันเงินเดือนออกกับ แคมเปญ “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน จับมือ เบอร์เกอร์คิง วอปเปอร์ 1 ชุด แถม 1 ชุด

03 Oct 2018
ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) ภายใต้แบรนด์เบอร์เกอร์คิง ร่วมฉลองวันเงินเดือนออกกับแคมเปญ "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน โดยลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตยูโอบีสามารถซื้อเบอร์เกอร์คิง วอปเปอร์เซ็ต ที่ประกอบด้วย วอปเปอร์หมูหรือเนื้อ , เฟรนช์ฟรายส์ และ น้ำอัดลม จำนวน 1 ชุด รับฟรี! วอปเปอร์อีก 1 ชุด ราคา 209 บาทพร้อมสุดฟินกับการกระทบไหล่แบบใกล้ชิดและถ่ายรูปคู่กับกับนักร้องและนักแสดงขวัญใจยุค 90 อย่าง หลุยส์ สก๊อตต์ ณ เบอร์เกอร์คิง สาขาสยามพารากอน ชั้น G สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th หรือ LINE Official Account: @UOBTHAI หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-285-1555

(ลำดับจากซ้าย: คุณธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ,หลุยส์ สก๊อตต์และ คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย)