27 Sep 2018
ท่ามกลางความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ซับซ้อน ธุรกิจแต่ละประเภทต้องพึ่งการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย ถึงแม้พวกเค้าสามคนเห็นความมั่งคั่งหรูหรามามาก แต่เงินทองและอำนาจกลับไม่ได้ตกเป็นของพวกเขา นำแสดงโดย หวงจงเจ๋อ,เซียวเจิ้งหนัน,พานจื้อเหวิน,เฉินเหว่ย,ลู่หย่ง,หวงชุ่ยหยู, จางจี้จง เรื่องราวของสามพี่น้องที่มีความโดดเด่นกันคนละด้าน ฉินเซิงไห่ (รับบทโดย หวงจงเจ๋อ) นักข่าว โหยวเทียนเหิง (รับบทโดย จางจี้จง) และ ฝงซีหยาน (รับบทโดย เซียวเจิ้งหนัน) ทั้งสามรักใคร่กันดั่งพี่น้อง หลังที่ทั้งสามคนได้เข้าไปยัง The Rainmakers บริษัทประชาสัมพันธ์และทำงานร่วมกันมาตลอด แต่ความสามารถที่โดดเด่นของเขาทั้งสามก็มีมุมมองเกี่ยวกับการเงินที่แตกต่างกัน เฉิงซวง (รับบทโดย หวงชุ่ยหยู) พี่สาวฝาแฝดของเฉิงชี เธอไม่อยากอยู่ใต้อาณัติของเฉินสิน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่อยากเห็นเฉิงซี ไม่เป็นโล้เป็นพาย เขาจึงใช้บริการของ Rainmakers เพื่อเปลี่ยนแปลงเฉิงชี ช่วงชิงฐานะในบริษัทและ เป็นผู้สืบทอดกิจการบริษัทฟู่เชิงต่อไป

บทสรุปเรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมความเข้มข้นของ "ภ.จีน Two Steps From Heaven เหลี่ยมรัก นักพีอาร์" ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 21.30-23.00 น. ทางช่อง 13

ช่อง 13 เสิร์ฟความสนุก...จัดเต็มความเข้มข้น ภ.จีน Two Steps From Heaven เหลี่ยมรักนักพีอาร์ ช่อง 13 เสิร์ฟความสนุก...จัดเต็มความเข้มข้น ภ.จีน Two Steps From Heaven เหลี่ยมรักนักพีอาร์ ช่อง 13 เสิร์ฟความสนุก...จัดเต็มความเข้มข้น ภ.จีน Two Steps From Heaven เหลี่ยมรักนักพีอาร์
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?