ร่วมเฉลิมฉลองสู่ปีที่ 10 ของ แบรนด์ เอ็มแกลอรี ณ โรงแรม บาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล

27 Sep 2018
โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล ได้จัดงานครบรอบ 10 ปีแบรนด์เอ็มแกลอรี ณ เวลา 18.30- 21.30 น. เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา นำโดยผู้จัดการทั่วไป คุณเจเก้น เลคเชอร์ และผู้จัดการแผนกต่างๆ พร้อมทั้งพนักงาน ได้ร่วมกันจัดงานครั้งนี้ขึ้น ภายในงานมีการกล่าวเปิดงานโดย คุณเจเก้น เลคเชอร์ และ การแสดงเปิดงานที่ตื่นตาตื่นใจจากทีมเต้นระดับประเทศ Warning Z หลังจากนั้นมีงานเดินแบบแฟชั่นโชว์จาก เบเนลา แฟชั่นเมคเกอร์ โดยคุณเบญชญา แสงเจริญลาภสกุล นักออกแบบเสื้อผ้าในการแสดงโชว์ครั้งนี้ ซึ่งคุณเบญ ได้ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ เพื่องานครบรอบ 10 ปี เอ็มแกลอรี ให้กับ โรงแรมบาราคูด้าพัทยา โดยเฉพาะ โดยนางแบบและนางแบบที่มาร่วมเดินจะเป็น Heartist จากแผนกต่างๆในโรงแรม และนางแบบนายแบบชื่อดัง รวมไปถึงเน็ทไอดอล ซึ่งเหล่า Heartist ของโรงแรมบาราคูด้าพัทยา และโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา ได้โชว์ศักยภาพให้เห็นว่าไม่ว่าใครก็สามารถเดินแบบได้แค่คุณเป็นตัวของตัวเอง

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า MGallery เป็นแบรนด์คุณผู้หญิง ที่ใส่ใจในความพิถีพิถันของเพศหญิง เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในห้องพัก ที่มีทั้งรองเท้า และ เสื้อคลุมอาบน้ำที่เป็น ไซด์ผู้หญิง ที่ทางโรงแรมบาราคูด้าพัทยา จัดสรรไว้ให้คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ รวมไปถึงอาหารที่ใส่ใจในส่วนของ สุขภาพ และ ไลฟ์สไตล์ ของคุณผู้หญิงอีกด้วย ซึ่งคุณเบญ ได้กล่าวไว้ว่า BENELA เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ออกแบบเฉพาะคุณผู้หญิง เป็นสไตล์ที่ มีความเท่ห์ๆ ฮิปปี้ๆ แบบคุณนายๆ มีกลิ่นอายยุค 70's มีความมั่นใจ กล้าที่จะแตกต่าง ซึ่งการออกแบบแต่ละครั้ง จริงๆ จะออกแบบจากแบบที่ตัวเราชอบใส่ ส่วนตัวชอบแฟชั่นยุค 70's มาก เรารู้สึกว่า เป็นยุคที่ผู้คนสนุกกับการแต่งตัว การออกแบบเสื้อ กระโปรง กางเกง ดีไซน์เนอร์ยุคนั้นจะไม่ยั้งมือเลย กางเกงขาบานที่บานมาก กางเกงขาม้า และ กระโปรงที่บานและกรุยกรายมาก สีสัน ลายพิมพ์ จัดจ้าน จนลูกค้าเคยบอกว่า "เราเกิดผิดยุคนะ เราควรไปเกิดในยุค 70's มากกว่า" เท่าที่จำได้น่าจะทำเสื้อผ้ามาได้ 12 ปีแล้ว แต่มีชื่อแบรนด์ BENELA จริงๆ น่าจะ 8-9 ปี แรงบันดาลใจในการทำเสื้อผ้า เอาจริงๆ แรงบันดาลใจที่เลือกลายพิมพ์นี้ เลือกดีไซน์นี้ มาทำเสื้อผ้าเราจะชอบนึกภาพ ผู้หญิงที่แก่นๆ ที่ชอบความแตกต่างผู้หญิงที่สนุกกับการแต่งตัว ทุกครั้งที่ออกแบบชุด เราจะนึกถึงภาพลูกค้าใส่ชุดของเรา แล้วเดินออกจากบ้านด้วยความมั่นใจแบบไม่แคร์สายตาใครแม้ชุดนั้นสีจะจัดจ้าน จะลายพิมพ์ทั้งตัว สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจทุกครั้งค่ะ Concept ที่นำมาออกแบบชุดให้กับงาน The M Day ที่โรงแรมบาราคูด้าพัทยา คือ "…And God Created Woman."

Christian Dior เคยพูดไว้ว่า "After women, Flowers are the most lovely thing" God has given the world" ซึ่งส่วนตัวคิดว่าจริง ยิ่งดอกไม้เมื่อได้อยู่กับผู้หญิง โลกจะสดใส สวยงามมากขึ้นไปอีกหลายเท่าเลยค่ะ เราถึงชอบลายพิมพ์ดอกไม้เป็นพิเศษ เพราะรู้สึกว่า เวลาผู้หญิงสวมชุดลายพิมพ์ดอกไม้ผู้หญิงจะสวยขึ้นเป็นพิเศษเลยเลือกออกแบบที่เป็นลายพิมพ์ดอกไม้ทั้งหมดมาเปิดตัว จากนั้นคุณเบญก็ขึ้นกล่าวบนเวทีเมื่อการแสดงโชว์สิ้นสุดและมี คุณ เจเก้น เลคเชอร์ Cluster General Manager ขึ้นมอบดอกไม้ให้กับคุณเบญในครั้งนี้

โดยงานนี้มีแขกผู้มีเกียรติมากมาย ทั้งสื่อ ช่างภาพ บล็อคเกอร์ สถานีวิทยุและโทรทัศน์ต่างๆ ผู้บังคับบัญชาจากสถานีตำรวจพัทยา และทราเวลเอเจน ยิ่งไปกว่านั้นภายในงานยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารคอนเซ็ป Inspired by Her พร้อมทั้งค็อกเทลและเครื่องดื่มต่างๆ อีกมากมายฟรีตลอดทั้งงาน แขกที่มาในงานจะได้รับทั้งความบันเทิงและความสนุกสนานอิ่มเอมทั้งกายและใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทาง โรงแรมบาราคูด้า พัทยา ยังได้มอบของที่ระลึกให้กับ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอีกด้วย เพื่อเป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งท่านได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี แบรนด์เอ็มแกลอรี กับโรงแรมของเรา