แอสคอทท์เปิดตัว “ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก” พร็อพเพอร์ตี้มีสไตล์ ย้ำการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ระดับโลก

04 Sep 2018
ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเดนซ์รายใหญ่ที่สุดในโลก เปิดตัวเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ใหม่ที่สุดในย่านอโศก สุขุมวิท "ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก" ด้วยห้องพักสุดโมเดิร์น พร้อมให้บริการและสร้างความประทับใจ 28 กันยายนนี้

ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ และความภูมิใจของแอสคอทท์ ประเทศไทยในปีพ.ศ. 2561 การมีทำเลที่ตั้งย่านอโศกที่รายล้อมด้วยอาคารสำนักงาน แหล่งเอนเตอร์เทนเม้นต์ ร้านอาหารสากลหลากหลายสไตล์ รวมถึงห้างสรรพสินค้า ใกล้รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดินและถนนสายหลัก ทำให้ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก ตอบโจทย์ชีวิตชาวเมืองในยุคสมัยนี้อย่างดีห้องพักทั้ง 125 ห้องของซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย ยึดเอาความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก เหมาะกับคนรุ่นใหม่ใจกลางเมืองที่ต้องการมีไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว แต่ยังสามารถพักผ่อนในที่พักที่ปราศจากความวุ่นวายจากภายนอก ห้องพักที่ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก มีให้เลือกหลายขนาดไม่ว่าจะเป็นห้องสตูดิโอ ไปจนถึงหนึ่งห้องนอน ทุกห้องแบ่งถูกสัดส่วนเป็นอย่างดี ภายในห้องให้บรรยากาศอบอุ่นเสมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อให้บริการแก่ผู้เข้าพัก สอดคล้องกับมาตรฐานที่พักระดับสากลของแอสคอทท์

การออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยด้วยโทนสีขาว เทา และลายหินอ่อน ทำให้ดูสะอาดสบายตา มีการตกแต่งเสริมให้เด่นด้วยสีทองภายในห้องพัก ทำให้ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก เป็นที่น่าสนใจและน่าจดจำต่อผู้มาเยือน นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มาพร้อมกับเครื่องปรับอุณหภูมิ สวนหย่อมลอยฟ้า และร้านอาหาร

การเปิดตัวของ ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก นั้นตอกย้ำตำแหน่งหนึ่งในผู้นำการตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเดนซ์รายใหญ่ที่สุดในโลกแอสคอทท์อย่างแท้จริง ปัจจุบันในประเทศไทย แอสคอทท์มีมากกว่า 4,300 ยูนิต จากทั้งหมด 20 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งที่แล้วเสร็จและอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ในเมืองเศษฐกิจหลักๆ 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ พัทยา และศรีราชา

ซัมเมอร์เซ็ท เมซอง อโศก เปิดตัวล่าสุดด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน จนถึง 30 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น สมัครสมาชิก Ascott Online Advantage วันนี้เพื่อรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 15% พร้อมสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักติดต่อ โทร +66 2204 4400 โทรฟรี 1800 888 272 อีเมล [email protected] หรือเว็บไซต์ www.somerset.com

Issued by: Ascott International Management (Thailand) Limited

Website: www.the-ascott.com

Address: 41 Sukhumvit 16, Sukhumvit Road, Klongtoey, Klongtoey, Bangkok 10110 Thailand

For more information, please contact:

Thitirat Ditpanya, Assistant Director of Sales & Marketing

Tel: (66-2) 204 4341, Email: [email protected]

Tasanee Ua-Aksorn, Marketing Manager

Tel: (66-2) 204 4385, Mobile: (66-83) 977 5119, Email: [email protected]

Jewel Matayat, Assistant Marketing Manager

Tel: (66-2) 204 4382, Mobile: (66-92) 847 9998, Email: [email protected]