ไฟร์เวิร์คสฯ รวบ 4 งาน ด้านพลังงาน ไว้ในงาน ASEAN Energy Week 2018

10 Sep 2018
ไฟร์เวิร์คสฯ จัดงานสัปดาห์พลังงานแห่งชาติอาเซียน 2018 (ASEAN Energy Week 2018) เปิดตัวครั้งแรกในไทยอย่างยิ่งใหญ่ โดยรวม 4 อุตสาหกรรมด้าน พลังงาน มาไว้ในงานเดียว ประกอบด้วย Oil & Gas Thailand 2018 งาน Powerex Asia 2018 งาน Electric Asia 2018 และ Asia Renewable Energy Expo 2018

นางสาวปุณฑริกา แสนฤทธิ์ ผู้จัดการ บริษัท ไฟร์เวิร์คส มีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาจัดงานออย แอนด์ ก๊าซ ไทยแลนด์ อย่างต่อเนื่องมาถึง 7 ปี โดยในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 8 ซึ่งได้ได้การตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้กว้างขวาง และตรงใจยิ่งขึ้น โดยในปีนี้บริษัทได้รวบรวมทุกอุตสากหรรมที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน มาไว้ในงานเดียว ภายใต้ชื่อ งานสัปดาห์พลังงานแห่งชาติอาเซียน 2018 หรือ ASEAN Energy Week 2018 งานแสดงเทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาด้านพลังงาน ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เพื่อให้ผู้ประกอบการ นักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนผู้ที่สนใจได้มีโอกาสสัมผัสนวัตกรรมด้านพลังงาน รวมทั้งจะได้มีโอกาสเข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการด้านพลังงาน และด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเรียนรู้ถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีพลังงานล่าสุด

โดยภายในงานประกอบด้วย 4 งาน หลัก คือ 1)งานแสดงสินค้าปิโตรเลียมครั้งยิ่งใหญ่ครั้งที่ 8 (Oil & Gas Thailand 2018) เป็นงานด้านเทคโนโลยีน้ำมันและก๊าซ และเทคโนโลยีปิโตรเคมี 2)งาน Powerex Asia 2018 เป็นงานแสดงด้านด้านพลังงานไฟฟ้าและพลังงานไฟฟ้าเทคโนโลยี 3) Electric Asia 2018 งานแสดงไฟฟ้า และ อุปกรณ์ไฟฟ้า และ 4) Asia Renewable Energy Expo 2018 งานแสดงเกี่ยวกับพลังงานทดแทน เทคโนโลยีพลังงานทดแทน พลังงานหมุนเวียน และอุปกรณ์น้ำมัน และก๊าซธรรมชาติและปิโตรเคมีเทคโนโลยี และวัสดุสิ้นเปลืองในประเทศไทย

สำหรับของสัปดาห์พลังงานอาเซียน 2018 นี้มีผู้เข้ามาร่วมเปิดบะแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ในพื่นที่กว่า 1,000 ต.ร.ม.และมีการประชุมนานาชาติด้านพลังงาน

งานสัปดาห์พลังงานแห่งชาติอาเซียน 2018 (ASEAN Energy Week 2018) จัดขึ้นระหว่าง 6-8 กันยายน 2561 ที่ฮอลล์ 8 อิมแพค เมืองทองธานีเวลา 10.30 - 17.00 น.โดยในส่วนของงานสัมมนาจะจัดภายในฮอลล์เดียวกันนี้ ส่วนงานประชุมเชิงวิชาการจากสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น ) และสถาบันการเชื่อมแห่งประเทศไทย โดยจะจัดขึ้น ภายในห้องฟีนิกซ์ 5 อาคาร 8 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 6 - 8 กันยายน 2561 เวลา 11.00 - 17.00 น.

"บริษัท เชื่อมั่นว่า งาน สัปดาห์พลังงานแห่งชาติอาเซียน 2018 หรือ ASEAN Energy Week 2018ในปีจะเป็นประโยชน์ต่อการส่งเสริมอุตสาหกรรมของไทยสู่นานาชาติ และหวังว่าจะบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการผลักดันการพัฒนา อุตสาหกรรมการผลิตของไทย" นางสาวปุณฑริกา กล่าว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?