จบไปอย่างสวยงาม แม้วงจะไม่ดัง แต่งานก็ปังตามเป้าหมาย ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่ดื่ม ในเทศกาลดนตรีเด็กแนวแห่งชาติ แบบคลีนคลีน โคตรอินดี้ ปีที่ 14 ตอน "วงไม่ดังก็ฟังบ้างเหอะ”

10 Sep 2018
เสร็จสิ้นกันไปอย่างสวยงาม ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นวงไม่ดัง แต่งานก็ปังตามเป้าหมายที่วางไว้ครบถ้วน นั่นคือ บรรดาสาวกโคตรอินดี้ทั่วไทยต่างหลั่งใหลมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น ที่สำคัญตลอดทั้งงานเหล่าสาวกต่างก็ร่วมใจกันไม่สูบ ไม่เสพ ไม่ดื่ม ! กันตลอดทั้งงานดนตรีเด็กแนวแห่งชาติแบบคลีนคลีน เทศกาลดนตรี โคตรอินดี้ ปีที่14 ตอน "วงไม่ดังก็ฟังบ้างเหอะ" ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า Stop Drink Network (สคล.) และเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ ณ About Studio (เลียบทางด่วน รามอินทรา –อาจณรงค์) เที่ยงวันยันเที่ยงคืน เมื่อวันก่อน โดยได้มีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการขึ้นในเวลา 19.00 น. โดยอาจารย์มานพ แย้มอุทัย ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) มีคุณวิษณุ ศรีทะวงศ์ ผู้จัดการแผนงานนโยบายสาธารณะ สคล., คุณบุรินทร์ทร แซ่ล้อ (เฮง โคตรอินดี้) ผู้จัดงานโคตรอินดี้ ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมีไฮไลท์ด้วยการใช้โทรโข่งตะโกนดังๆ ว่า "วงไม่ดังก็ฟังบ้างเหอะ" ตามชื่อของตอนที่ 14 พร้อมกับมีตัวแทนศิลปินที่ขึ้นแสดงโชว์บนเวทีในงานอย่าง โอ ซิกชาย, กล้วยไทย, อ๋อง The Layers , Coconut Sunday , Overdose ร่วมขึ้นถ่ายภาพรวมบนเวทีอีกด้วย

ทั้งนี้ภายในงานยังมีศิลปินอินดี้ระดับคุณภาพของไทยตบเท้าขึ้นแสดงโชว์พลังดนตรีสายคุณภาพกันอย่างคับคั่งถึง 3 เวทีใหญ่อย่าง เวทีเจษฎาภรณ์, เวทีอนันดา และเวทีณเดชน์ อาทิ ANTINODAL / AUAYMAN / THE BUTSOP / FIERCE PANIC / CRUISER / ELIMINATE / EXPRESSIONISH / HOW MANY / JULLBAND / LEMON FROM MARS / LICK ME / LITTLE PROJECT PLUS / NCL / ODYSSEY / ONE MORE SHOT OF WISHKY / PAULGUNT / RASTAMILE / RAT HOLE / REAL DAWG / RESTGULP/ SHEEPHYPE / SLUM / SOUL BUSY / SPECIAL OF ROCK / STRIVE FOR NOTHING / THE BEDS /THE SECOND SEASON / THE SURF / T-MAA / US-LY / DREAMHIGH / นักบลู้ส์ / บัง มนัสวีร์ / TURNING TIDE / สุภาดร /DAMNSWEET x ANUMOONISARA / SICKCHILD / DOROTHY / THE PROPER CLAN / RUST JAM / คายัพ / THE RAVEN DOLL / ใหม่ สิบล้อ / MY DADDY IS BEST/BAROQUES SWAY / ABSTRACTION XL / COCONUT SUNDAY / GOH-M / JIMMY REVOLT / OVERDOSE / LOW FAT / FALLING IN BETWEEN / ERROR99 / HOPELESS / กล้วยไทย / THE LAYERS / SOUTHERN BOYS / เย็นสุข / เอ็ม ธรากร และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รวมแล้วมีมากถึง 59 วงดนตรีขนาดนี้ ดังไม่ดัง หล่อไม่หล่อ ยังไงสาวกโคตรอินดีก็มาฟังกันอยู่แล้ว

จบไปอย่างสวยงาม แม้วงจะไม่ดัง แต่งานก็ปังตามเป้าหมาย  ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่ดื่ม ในเทศกาลดนตรีเด็กแนวแห่งชาติ แบบคลีนคลีน โคตรอินดี้ ปีที่ 14 ตอน "วงไม่ดังก็ฟังบ้างเหอะ” จบไปอย่างสวยงาม แม้วงจะไม่ดัง แต่งานก็ปังตามเป้าหมาย  ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่ดื่ม ในเทศกาลดนตรีเด็กแนวแห่งชาติ แบบคลีนคลีน โคตรอินดี้ ปีที่ 14 ตอน "วงไม่ดังก็ฟังบ้างเหอะ”