มธ. เชิญร่วมงานThammasat Academics Expo & Open House 2018

02 Nov 2018
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญชวนร่วมงาน "Thammasat Academics Expo & Open House 2018" ธรรมศาสตร์วิชาการเพื่อประชาชนและความยั่งยืน ภายใต้แนวคิดจิตวิญญาณที่ไม่มีวันสูญสิ้นเพื่อประชาชน และความยั่งยืน(Infinity of Spirit: for People & Sustainability) ภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ การแสดงผลงานวิชาการและหลักสูตรการเรียนการสอน การแสดงจากนักศึกษาชุมนุมต่าง ๆ และกิจกรรมไฮไลท์การเสวนา "จิตวิญญาณเพื่อประชาชนและความยั่งยืน" โดย ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายความยั่งยืนและบริหารศูนย์รังสิต พร้อมด้วยศิษย์เก่าชื่อดัง อาทิ ซาร่า โฮเลอร์, อี้ วิลาสินี, มีน วรภัทร และการปราศรัยนโยบายเพื่อประชาชนและความยั่งยืน Thammasat Resolution Talk 2018 โดยตัวแทนนักศึกษาในหัวข้อ "หากคุณได้เป็นนายกรัฐมนตรี นโยบายใดที่คุณจะใช้พัฒนาประเทศเป็นนโยบายแรก" ร่วมด้วย ตัวแทนนักการเมืองรุ่นใหม่ 4 พรรคการเมืองไทย ได้แก่ คุณขัตติยา สวัสดิผล จากพรรคเพื่อไทย คุณพริษฐ์ วัชรสินธุ จากพรรคประชาธิปัตย์ คุณเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ จากพรรครวมพลังประชาชาติไทย และคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จากพรรคอนาคตใหม่

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์รังสิต (อาคารยิมเนเซียม 1) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 086-978-8482 (คุณนพพร) หรือ ทางFacebook : Thammasat Academic Expo & Open House 2018