ภาพข่าว: UOB จับมือ Cen Pay เพิ่มความสะดวกสบายลูกค้า ชำระบิลบัตรไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มอีกกว่า 1,800 จุด

06 Nov 2018
ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) โดยคุณธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) จับมือ คุณพีรกร จำปาเงิน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเซ็นเพย์ บริษัท เซ็นทรัล รีเทลล์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ร่วมกันอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรแคช พลัส ธนาคารยูโอบี สามารถชำระบิลโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกกว่า 1,800 จุด อาทิ เซ็นทรัล ,โรบินสัน , แฟมิลี่มาร์ท , เซ็นทรัลฟู้ดฮอล์ ,ท้อปส์ , บีทูเอส , ออฟฟิสเมท , ไทวัสดุ , พาวเวอร์บาย , มัทสึโมโตะ และซุปเปอร์สปอร์ต ซึ่งการจับมือในครั้งนี้ จะช่วยให้ลูกค้าบัตรเครดิตและบัตรแคช พลัส ยูโอบี สามารถชำระบิลได้ง่ายขึ้น สะดวกสบายขึ้น อีกทั้งประหยัดเงินสำหรับการจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มได้จากจุดชำระเงินที่ให้บริการอยู่แล้ว รวมทั้งหมดกว่า 3,900 จุดทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตและบัตรแคช พลัส ยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th หรือ LINE Official Account: @UOBTHAI หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-285-1555