สมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมองค์กรต่างๆ ให้จัดตั้งกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเพื่อเป็นที่พึ่งในยามเกษียณอายุของพนักงาน ชื่อ PVD Grand Seminar หัวข้อ “เกษียณสุข..สังคมไทยได้อะไรจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ”

06 Nov 2018
เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้บริษัทที่ยังไม่จัดตั้งกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้พนักงาน ได้ตระหนักและเล็งเห็นสิทธิประโยชน์ของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เพื่อเป็นการเสริมสร้างสวัสดิการที่ดี และที่สำคัญเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพสามารถเป็นที่พึ่งในยามเกษียณอายุของพนักงานได้

สมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ จึงจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการภายใต้ชื่อ PVD Grand Seminar หัวข้อ "เกษียณสุข..สังคมไทยได้อะไรจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ " ในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพมหานคร เพื่อสร้างความตระหนักรู้ ส่งเสริมความเข้าใจแก่องค์กรนายจ้าง และแรงงานในระบบที่ยังไม่มีกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ให้ทราบถึงสิทธิประโยชน์ขั้นตอนในการจัดตั้งกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ รวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถอดบทเรียนการบริหารจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ จากผู้จัดการกองทุน หน่วยงานและองค์กรนายจ้างชั้นนำของประเทศไทย เพื่อนำไปประยุกต์กับองค์กรของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของสมาคมกองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่จะส่งเสริมการออมผ่านกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โดยมุ่งหวังให้สมาชิกกองทุนมีมาตรฐานชีวิตที่ดีมีคุณภาพหลังเกษียณอายุ หากองค์กรนายจ้างใดที่กำลังมองหาเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสามารถส่งเสริมให้พนักงานปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิผล ภายใต้บริบทการใส่ใจดูแลพนักงาน อันจะส่งเสริมให้องค์กรเจริญเติบโตได้อย่างยั่งยืน ท่านจะค้นพบคำตอบได้ในงานสัมมนาในครั้งนี้ มาที่เดียวจบทุกข้อสงสัย สนใจติดต่อ ฝ่ายจัดการสำนักงาน โทรศัพท์ 0-2294-7430-2, 095-527-4296 หรือ https://goo.gl/forms/Mh7WJAsKRWKTuoLE2