26 Oct 2018
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา นายยงยุทธ์ สวัสดิสวนีย์ รองอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน (ที่ 7 จากซ้าย) และนายบวร วงศ์สินอุดม ประธานคณะกรรมการสถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) (ที่ 8 จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมพิธีเปิดงานสัมมนา Thailand ESCO FAIR 2018 "ก้าวไปสู่ Energy 4.0 ด้วยESCO" ภายใต้การสนับสนุนจากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน เพื่อส่งเสริม เผยแพร่ และประชาสัมพันธ์ธุรกิจบริษัทจัดการพลังงาน (ESCO) สร้างความเชื่อมั่นและกระตุ้นให้เกิดการดำเนินธุรกิจ และการลงทุนด้านการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน โดยการนำเอาธุรกิจESCO ที่มีมาตรฐานการทำงานและมีความเป็นมืออาชีพ มาเป็นเครื่องมือช่วยให้เกิดการเพิ่มผลประหยัดพลังงานของประเทศ ณ ห้องมิราเคิล แกรนด์ บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวชั่น หลักสี่ กรุงเทพฯ
ส.อ.ท. และ พพ. เปิดงานสัมมนา “Thailand ESCO FAIR 2018” ก้าวไปสู่ Energy 4.0 ด้วยESCO" พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการอนุรักษ์พลังงาน และพลังงานทดแทนด้วยนวัตกรรมใหม่ในอนาคต ส.อ.ท. และ พพ. เปิดงานสัมมนา “Thailand ESCO FAIR 2018” ก้าวไปสู่ Energy 4.0 ด้วยESCO" พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการอนุรักษ์พลังงาน และพลังงานทดแทนด้วยนวัตกรรมใหม่ในอนาคต