16 Oct 2018
บริษัท แลนด์สโคป (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว "แอนโทส์ การ์เด้นส์" โครงการที่พักอาศัยใหม่ล่าสุดในเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองแห่งจุดหมายปลายทางของแฟนฟุตบอลและนักท่องเที่ยวและกลายเป็นเมืองแห่งอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ด้วยผลตอบแทนปล่อยเช่าสูงโดดเด่นกว่าเมืองหลักๆทั่วโลกที่ 5-8% พร้อมมองศักยภาพนักลงทุนชาวไทยมีความได้เปรียบจากเงินบาทที่แข็งค่า จึงเหมาะแก่การกระจายการลงทุนและซื้อสำหรับเป็นที่พักอาศัยสำหรับบุตรหลานในการศึกษาต่อ

มร.ทิม สควิงตัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลนด์สโคป (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้แทนขายอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนจาก Christie's International Real Estate ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง เปิดเผยว่าบริษัทเตรียมนำเสนอข้อมูลโครงการ "แอนโคทส์ การ์เด้นส์" (Ancoats Gardens) โครงการที่พักอาศัยใหม่ล่าสุดขึ้นในเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่ง "แมนเชสเตอร์" เป็นที่รู้จักในนามของเมืองทีมฟุตบอลระดับโลกสำหรับชาวไทยส่วนใหญ่ เป็นจุดหมายของแฟนฟุตบอลและนักท่องเที่ยวและด้วยตัวเลขที่พุ่งสูงขึ้นทุกปี ทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่มีตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่น่าจับตาและมีวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์ จนกลายเป็น จุดหมายปลายทางยอดนิยมของประเทศอังกฤษ ดึงดูดนักลงทุนชาวไทยให้มาลงทุนกันอย่างท่วมท้น บนทำเลย่านนอกกรุงลอนดอน ด้วยเหตุนี้ บีช โฮลดิ้งส์ (Beech Holdings) เจ้าของรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์หลากสาขา จึงได้พัฒนา "แอนโคทส์ การ์เด้นส์" (Ancoats Gardens) โครงการที่พักอาศัยใหม่ล่าสุดขึ้นในเมืองแมนเชสเตอร์ ด้วยราคาที่น่าจับจอง ที่มาพร้อมกับอัตราผลตอบแทนสูงถึง 7% บวกรวมกับโอกาสทองที่ค่าเงินบาทแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินปอนด์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 9.75 ล้านบาท

โครงการ "แอนโคทส์ การ์เด้นส์" ตั้งอยู่ในเขต Ancoats ยอดนิยมของเมืองแมนเชสเตอร์ และเป็นย่านที่คนวัย 20 – 29 ปีใฝ่ฝันที่จะเข้ามาอยู่อาศัย ด้วยเสน่ห์ของเมือง ที่มีพื้นผิวถนนอันประกอบไปด้วยหินขนาดต่างๆกัน สร้างความแปลกตาให้กับสภาพภูมิทัศน์ในมุมกว้าง ทั้งยังมีร้านรวงสุดเก๋ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่รังสรรค์สุดพิเศษ ร้านกาแฟ สอดแทรกไปด้วยสื่อโฆษณาในรูปแบบใหม่ๆที่เกิดขึ้นมากมาย โดย Ancoats ได้รับเลือกให้เป็น "หนึ่งใน 20 สถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการอยู่อาศัยในประเทศอังกฤษ" โดยหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการฟื้นฟูที่สำคัญเกิดขึ้นในพื้นที่ Ancoats โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวพื้นที่ชุมชนที่เป็นแลนมาร์คแห่งใหม่อย่าง "Cotton Field Park" ซึ่งประกอบด้วยสวนสาธารณะ และทางเดินริมฝั่งคลอง

สำหรับ "แอนโคทส์ การ์เด้นส์" อพาร์ทเมนท์จำนวน 155 ห้อง โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ใช้วัสดุคุณภาพสูง และเทคโนโลยี โลว์คาร์บอนที่ทันสมัย โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 3 ห้องนอน พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงสวนส่วนตัว ห้องออกกำลังกายสุดพิเศษ และพื้นที่ใช้สอยร่วมกัน พร้อมคอฟฟี่เลานจ์สำหรับผู้พักอาศัย

การพัฒนาภายใต้แนวคิดความยั่งยืน และการใช้เทคโนโลยีโลว์คาร์บอนด์ ส่งผลให้ "แอนโคทส์ การ์เด้นส์" เป็นหนึ่งในโครงการที่มีการพัฒนาด้านพลังงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของแมนเชสเตอร์ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แก่ผู้อยู่อาศัยที่ครอบคลุมรอบด้าน การพัฒนาโครงการของ บีช โฮลดิ้งส์ จึงตอบโจทย์ความต้องการที่เหนือความคาดหมาย จากผู้เช่าและเจ้าของผู้อยู่อาศัย โดยบริษัทได้รับรางวัลระดับชาติอันทรงเกียรติ ด้านวิธีการทางนิเวศวิทยาของการสร้างอพาร์ทเมนท์ ที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด สำหรับนักลงทุนสมัยใหม่ที่มีวิสัยทัศน์

ด้านการขายของ "แอนโคทส์ การ์เด้นส์" ดำเนินการโดย CERT Property ซึ่งเป็นตัวแทนหลักที่รับผิดชอบด้านการขายในประเทศอังกฤษและในต่างประเทศ นำโดย นายโฮเวิร์ด ลอร์ด กรรมการผู้จัดการ CERT Property ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของอังกฤษในเมืองแมนเชสเตอร์ไปทั่วภูมิภาคเอเชีย นอกจากนั้น CERT Property ยังเป็นนักพัฒนารายแรกของอังกฤษที่เปิดตัวโครงการที่พักอาศัยในแมนเชสเตอร์ (โครงการใน West Point พัฒนาโดยบีช โฮลดิ้งส์) ที่ประเทศไทย ในปี พ. ศ. 2560

นายโฮเวิร์ด ลอร์ด กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดโครงการในแมนเชสเตอร์ของเราในประเทศไทย เราเชื่อว่า ความแข็งแกร่งของค่าเงินบาท บวกรวมกับราคาที่เหมาะสม และผลตอบแทนที่สูงขึ้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผู้ซื้อชาวไทยที่ต้องการกระจายการลงทุนในต่างประเทศอย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ "แมนเชสเตอร์" เป็นเมืองที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษ และบริษัทข้ามชาติที่มีอิทธิพลหลายแห่ง อาทิ Google, Unilever, Amazon และ BBC ซึ่งส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในห่วงโซ่อุปทาน และช่องทางการจัดจำหน่ายของแบรนด์เหล่านั้น นอกจากนี้ จำนวนพนักงานที่ทำงานในธุรกิจเหล่านี้มีเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดอุปทานที่สม่ำเสมอของผู้เช่าที่มีฐานะ และ มีกำลังซื้อ ส่งผลให้อัตราผลตอบแทนสูงขึ้น 5 - 8% ในแมนเชสเตอร์ เมื่อเทียบกับอัตราค่าเช่าในเมืองหลวงอย่าง ลอนดอน โตเกียว และปารีส ซึ่งโดยปกติแล้วไม่เกิน 1 - 3%

ด้านการคมนาคมยังเป็นอีกจุดเด่นของการใช้ชีวิตในแมนเชสเตอร์ โดยมีเที่ยวบินตรงไปยังเมืองในยุโรปและศูนย์กลางอื่น ๆ ทั่วโลก ประกอบกับโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งท้องถิ่น ที่เชื่อมต่อพื้นที่ Ancoats ไปยังเมืองที่เจริญทางตอนเหนือ และจุดหมายปลายทางยอดนิยมอื่น ๆ ในอังกฤษ รวมถึงสายรถไฟความเร็วสูงในอนาคต ภายใต้โครงการ HS2 จะช่วยลดเวลาการเดินทางไปยัง กรุงลอนดอนเหลือเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น

แมนเชสเตอร์ ยังมีชื่อเสียงในด้านสถาบันการศึกษา ซึ่งมีผู้สำเร็จการศึกษาชาวไทยหลายคนจากโรงเรียนในเครือ สหราชอาณาจักร เช่น โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ และโรงเรียนบางกอกพัฒนา เลือกที่จะมาเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยในภาคเหนือของอังกฤษ โดยมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ (University of Manchester) อยู่ในอันดับที่ 30 ของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก จึงมีชาวต่างชาติจำนวนมากที่นิยมซื้ออสังหาริมทรัพย์ไว้สำหรับเป็นที่พักอาศับสำหรับบุตรหลานในการศึกษาต่อ

คุณลักษณะทั้งหมดที่แข็งแกร่งเหล่านี้ บวกรวมกับโครงสร้างการเป็นเจ้าของชาวต่างชาติที่ปลอดภัย จะทำให้ "แอนโคทส์ การ์เด้นส์" และ "แมนเชสเตอร์" กลายเป็นตัวเลือกการลงทุนที่น่าสนใจอย่างมากเมื่อเทียบกับเมืองในประเทศอังกฤษและในยุโรป อย่างแน่นอน

ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งสัมมนาและรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://www.landscopethailand.com/landing-page/ancoasts-garden-1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ +66(0)63 429 6546 และ +66(0)80 598 7111 หรืออีเมล: [email protected]

เกี่ยวกับบริษัท แลนด์สโคป (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท แลนด์สโคป (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้แทนขายอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนจาก Christie's International Real Estate ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง ที่เชี่ยวชาญประสบการณ์ทางด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นเวลามากกว่า 15 ปี

ดูแลเรื่องการขาย เช่า บริการจัดการต่างๆ ในกรุงเทพฯ หัวหิน ภูเก็ต เกาะสมุย พัทยา เชียงใหม่ หรือทำเลอื่นๆที่น่าสนใจ ให้บริการลูกค้าทั้งเป็นที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือชาวต่างชาติที่มาลงทุนในไทย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ กฎหมาย บริหารการเงิน จัดการหาอสังหาริมทรัพย์ การบริหารโครงการแบบพอร์ต หรือแม้กระทั่งการขายต่อ

อีกหน้าที่ของเราคือทำการตลาดและขายให้กับโครงการของคนไทยลงทุนในต่างประเทศและเช่นเดียวกับโครงการของชาวต่างชาติลงทุนในประเทศไทย

เรามีฐานลูกค้าทั้งผู้ลงทุนในประเทศไทยและลูกค้าเก่า เราจึงมีเครือข่ายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่และกว้างขวาง และเรายังจัดทำสื่อการตลาดผ่านทางออนไลน์จึงทำให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น เว็บไซต์ www.landscopethailand.com โทรศัพท์ +66-2-6708288

เกี่ยวกับ เซิร์ท พร๊อพเพอตี้

CERT Property ตัวแทนหลักที่รับผิดชอบด้านการขายในประเทศอังกฤษและในต่างประเทศให้กับ Ancoats Gardens นำโดย นายโฮเวิร์ด ลอร์ด ด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดโครงการในแมนเชสเตอร์มากว่า 10 ปี ที่ CERT Property เป็นผู้นำในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของอังกฤษ และในเมืองแมนเชสเตอร์ ตลอดจนภูมิภาคเอเชีย CERT Property

CERT Property ยังเป็นนักพัฒนารายแรกของอังกฤษที่เปิดตัวโครงการที่พักอาศัยในแมนเชสเตอร์ (โครงการใน West Point พัฒนาโดย บีช โฮลดิ้งส์) ที่ประเทศไทยในปี พ. ศ. 2560

แลนด์สโคป ไทยแลนด์ สบช่องบาทแข็งชวนนักลงทุนไทยซื้ออสังหาฯอังกฤษ เตรียมโรดโชว์ แอนโคทส์ การ์เด้นส์ โครงการใหม่ล่าสุดแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ แลนด์สโคป ไทยแลนด์ สบช่องบาทแข็งชวนนักลงทุนไทยซื้ออสังหาฯอังกฤษ เตรียมโรดโชว์ แอนโคทส์ การ์เด้นส์ โครงการใหม่ล่าสุดแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ แลนด์สโคป ไทยแลนด์ สบช่องบาทแข็งชวนนักลงทุนไทยซื้ออสังหาฯอังกฤษ เตรียมโรดโชว์ แอนโคทส์ การ์เด้นส์ โครงการใหม่ล่าสุดแห่งเมืองแมนเชสเตอร์