“โมโนฟิล์ม” จัดเต็มบิ๊กแคมเปญ!!! มอบสิทธิพิเศษชมฟรีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “Monstrum (มอนสตรัม) พันธุ์อสูรกลาย”

08 Oct 2018
"โมโนฟิล์ม" จับมือ M Card (เอ็มการ์ด) ประสานมือ M GEN (เอ็มเจน) จัดเต็มบิ๊กแคมเปญ!!! มอบสิทธิ์ชมฟรีภาพยนตร์เรื่อง "Monstrum (มอนสตรัม) พันธุ์อสูรกลาย" พร้อมสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มฟรี 1 แถม 1 จากร้าน ทัม เอ็น ทัมส์ (Tom N Toms) ทุกสาขา

ค่าย "โมโนฟิล์ม" เปิดตัวภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี เรื่อง "MONSTRUM (มอนสตรัม) พันธุ์อสูรกลาย" ไปแล้วเมื่อค่ำวันพุธที่ผ่านมา (3 ตุลาคม 2561) ณโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยในงานมีเซอร์ไพรส์จากนักร้องวง สเวตซิกซ์ทีน (Sweat 16) ที่เข้าร่วมชมภาพยนตร์ในระบบ 4DX กับแฟนภาพยนตร์ที่ซื้อบัตรรอบพิเศษในวันดังกล่าวด้วย พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก "คุณกฤตวิทย์ หริมเทพาธิป" และ "คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย" รองผู้อำนวยการ บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด "คุณ นรุตม์ เจียรสนอง" Chief Marketing Officer บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) "คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ" ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น "คุณ จียง คิม" กรรมการผู้จัดการบริษัท ทัม เอ็น ทัมส์ โฮลดิ้งส์ จำกัด "คุณวิวัฒน์ เด่นดีวณิช" รองกรรมการผู้จัดการฯ "คุณพันนิกข์ โชตินุชิต" ผู้จัดการใหญ่ CRM ANALYTIC/ LOYALITY CARD/ E-BUSINESS บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์เพียงมีบัตร M Card (เอ็ม การ์ด) ในเครือ เดอะมอลล์ สามารถนำพ้อยท์ไปแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ แต่ถ้าคุณเป็นสมาชิกบัตร M GEN (เอ็มเจน) ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สามารถนำบัตรไปใช้สิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ในระบบ 4DX นอกจากนี้ยังสามารถนำหางบัตรภาพยนตร์ไปใช้สิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่ม 1 ฟรี 1 ชนิดใดก็ได้ที่ร้าน ทัม เอ็น ทัมส์ ทุกสาขา (Tom N Toms) โดยสามารถติดตามรายละเอียดปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ : บัตร M Card (เอ็มการ์ด) ดูที่ https://www.mcardmall.com/th/promotions, บัตร M Gen (เอ็มเจน) ติดตามที่ https://www.facebook.com/mgencard/ หรือ http://www.majorcineplex.com/mgencash/ และติดตามรายละเอียดการแลกเครื่องดื่มได้ที่ https://www.facebook.com/tomntomsthailand/

"MONSTRUM (มอนสตรัม) พันธุ์อสูรกลาย" ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่จะพาคุณไปเปิดตำนานอสูรร้ายแห่งบรรพกาล กับมหาสงครามการไล่ล่าระหว่างมนุษย์และอสุรกาย ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งระบบปกติ และ 4DX