มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จัดการแข่งขัน Pantip E-Sport Academy X U-League 2018

12 Jul 2018
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ผนึกพลังภาครัฐและเอกชน จุดพลังเยาวชนไทย โชว์ศักยภาพสู่หนึ่งในผู้นำด้านกีฬา E-Sport ระดับนานาชาติ นำร่องด้วยการประกาศจัดการแข่งขัน Pantip E-Sport Academy X U-League 2018 พร้อมเปิดกว้างสะท้อนมุมมอง E-Sport กับการเปิดรับของสังคมไทย โดยผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งด้านสถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐที่กำกับดูแล ตลอดจนภาคเอกชนที่พร้อมผลักดันให้เยาวชนไทยแสดงศักยภาพด้าน E-Sport และเป็นฐานกำลังหลักในการสร้างสรรค์ให้ E-Sport ก้าวสู่การเป็นกีฬาและอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง หนึ่งในกำลังหลักที่จะหนุนเศรษฐกิจของไทยในอนาคต

ร่วมนำเสนอข้อมูลโดย

อาจารย์ปัญญา เหล่าอนันต์ธนา รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์

นายวีรฤทธิ์ สมบูรณ์ทรัพย์ ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ บริษัท แอสเสท เวิร์ด รีเทล จำกัด

ในวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.30 – 16.00 น.

ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำหนดการ13.30 สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว14.00 เริ่มงานแถลงข่าว14.40 จับสลากแบ่งสายการแข่งขัน U League 201815.00 เสวนาหัวข้อ "มุมมองวงการ E-Sports ในประเทศไทยและระดับสากล"15.40 ถ่ายภาพ และเปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม16.00 สิ้นสุดการจัดงาน